Thứ Tư, Tháng Hai 28

Marquinhos gia hạn với PSG đến năm 2028

Marquinhos Anh ấy đã gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2028. Các cuộc đàm phán giữa cầu thủ người Brazil và câu lạc bộ đã tiếp tục trong vài tuần, nhưng phải gần cuối mùa giải mới được xác nhận chính thức. Trung vệ này gia nhập đội bóng thành Paris vào tháng 7 năm 2013, khi mới 19 tuổi, và trong thập kỷ qua, anh đã bảy lần vô địch Ligue 1, sáu lần vô địch Cúp quốc gia Pháp, sáu lần vô địch League Cup và bảy lần đoạt Siêu cúp.

Marquinhos Anh là cầu thủ ra sân nhiều thứ ba trong màu áo PSG (405), chỉ sau Jean-Marc Pilorget (435) và đối tác của anh ấy Marco Verratti (413). Vào ngày 8 tháng 4, trong trận đấu với Nice, cầu thủ bóng đá người Brazil đã đạt được 400 lần cam kết chơi cho Paris Saint-Germain: “Tôi rất vui được thông báo về việc gia hạn hợp đồng này. PSG luôn mang đến cho tôi rất nhiều sự tự tin và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời”, anh khẳng định.

Năm 2020, sau sự ra đi của bạn bè và đồng hương Thiago Silva, Marquinhos anh ấy đã trở thành đội trưởng câu lạc bộ. Sau khi ký hợp đồng mới, Al-Khelaifi Anh ấy cũng đã phản ứng với việc tiếp tục của một trong những cầu thủ mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử PSG: “Tôi nhớ anh ấy khi anh ấy đến khi anh ấy 19 tuổi. Anh ấy luôn thể hiện sự cống hiến, tính cách và tài năng tuyệt vời. Kinh nghiệm và cam kết của anh ấy là đặc biệt. Câu chuyện vẫn tiếp tục,” anh kết luận.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *