Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Marcus Rashford, ở đẳng cấp của Robin van Persie

Marcus Rashford mới tham gia câu lạc bộ người chơi lịch sử Manchester Unitedghi số bàn thắng của mình 30 mùa giải này và trở thành cầu thủ đầu tiên đạt được con số đó kể từ đó Robin van Persie trên đồng ruộng 2012-13Trời đã mưa từ trước đó.

Tiền đạo người Anh vào sân từ băng ghế dự bị, hoàn tất chiến thắng trước Chelsea (4-1), ghi bàn thắng thứ tư. Tương tự như vậy, chiến dịch vĩ đại của anh ấy có một người đàn ông tuyệt vời khác phụ trách, và đó không ai khác chính là huấn luyện viên của anh ấy, Erik ten Hag. cựu huấn luyện viên Ajax Nó đã được đưa ra tin tưởng tuyệt đối và nó không thể tốt hơn, bởi vì nó đã đạt đến phiên bản tốt nhất.

đối với họ 25 nămngười ta kỳ vọng rằng anh ấy sẽ tiếp tục ở cấp độ này và thậm chí anh ấy có thể thể hiện tốt hơn, trở thành một huyền thoại thực sự trong Old Trafford. Thêm vào đó, của anh ấy Van Persie ca ngợi Rashford vào tháng 4: “Tôi nghĩ anh ấy đang trải qua thời điểm tốt nhất của mình, bởi vì anh ấy rất khỏe mạnh và anh ấy trông rất tập trung. trông vui. Mọi người đều biết anh ấy tốt như thế nào khi còn là một cậu bé, nhưng bây giờ mọi thứ đã bắt đầu phù hợp vì anh ấy, huấn luyện viên và các đồng đội của anh ấy”.

đọc quá

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *