Thứ Năm, Tháng Hai 22

Marco Rose: “Sự tiến hóa của Madrid mùa này thật đáng kinh ngạc”

Marco Rosehuấn luyện viên từ Leipzigđã hết lời khen ngợi Real Madrid trong buổi xem trước trận đấu đầu tiên của vòng 16 đội Quán quân. “Anh ta Real Madrid đã phát triển một cách vượt trội trong mùa giải này và trở thành một trong những đội mạnh nhất Châu Âu. Họ đang ở trong tình trạng đáng kinh ngạc về mọi mặt. “Họ biết ý nghĩa của việc chơi ở Champions League và cũng như giành được nó”, huấn luyện viên người Đức nói trong cuộc họp báo.

Bất chấp tính ưu việt của lý thuyết da trắng, Hoa hồng Anh ấy tin vào khả năng của đội mình để đối mặt với tất cả Carlo Ancelotti. Huấn luyện viên nói thêm: “Chúng tôi biết chất lượng của họ, nhưng chúng tôi cũng không phải là một đội tệ và chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời trong đội hình. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức và tìm kiếm cơ hội để bắt đầu trận đấu tốt đẹp”.

Trong cuộc họp, HLV Leipzig cũng được hỏi về nhân vật Dani Olmo, một trong những cầu thủ được triệu tập đóng vai trò then chốt trong trận đấu. “Anh ấy luôn có động lực, nhưng mới hôm nay chúng tôi đã nói chuyện với ban huấn luyện, những người kể từ khi chúng tôi đến đây vẫn chưa chơi một trận đấu quan trọng nào với chúng tôi,” anh giải thích. “Anh ấy sẵn sàng giúp chúng tôi chống lại Madrid và tôi chắc chắn anh ấy thực sự muốn chơi cho một câu lạc bộ ở đất nước mình. Quan trọng nhất, tôi muốn anh ấy khỏe mạnh vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và rất quan trọng đối với chúng tôi”, anh nói. .

Marco Rose cũng mỉa mai về chấn thương của Bellingham, bị bong gân nặng. Huấn luyện viên cho biết ông sẽ không tin rằng Jude Bellingham sẽ vắng mặt ở Real Madrid trong trận đấu ngày mai với đội của mình cho đến khi thấy anh không có mặt trên sân vận động.

Rose, người trùng hợp với Bellingham ở Borussia Dortmund, nói: “Tôi biết anh ấy. Anh ấy đã làm mọi thứ để được chơi ở Champions League”.

Đọc quá

“Chúng tôi không sợ hãi. Chúng tôi mong chờ đối thủ, thử thách được đưa ra cho chúng tôi và bầu không khí trên sân vận động của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho mùa giải trước và ở vòng bảng của chiến dịch này”, anh nói thêm. Hoa hồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *