Thứ Năm, Tháng Hai 22

Marco Guida của Ý sẽ thổi còi cho trận PSG-Real Sociedad

Chúng ta đã biết ngày mai trọng tài nào sẽ thổi còi trận đấu lịch sử xã hội thực trước anh ấy PSG tại Công viên các Hoàng tử. Trận đấu sẽ được trọng tài người Ý triệu tập Marco Guida, 42 tuổi. Ông là một trong 32 trọng tài thuộc nhóm UEFA ELITE và là một trong những trọng tài triển vọng nhất châu Âu.

Đây là trận đấu thứ tư được diễn ra ở Champions League này. Đầu tiên ông chỉ đạo Lens-Arsenal ở Pháp, sau đó là trận đấu tại Old Trafford giữa Manchester United và Copenhagen. Và phần sau có sự góp mặt của câu lạc bộ Tây Ban Nha trong chuyến viếng thăm của FC Barcelona tới Antwerp, nơi Blaugranas thua 3-2.

Đọc quá

Đây sẽ là lần đầu tiên một đội San Sebastian bị huýt sáo ở châu Âu, nơi Sevilla là đội bị huýt sáo nhiều nhất. Cho đến nay hai lần. Ông chỉ dẫn dắt đội bóng của Luis Enrique và Mbappé một lần. Đó là ở Champions League 2019-2020 trong chiến thắng 3-2 trên sân nhà ở vòng bảng trước RB Leizpig. Trong phòng VAR sẽ có Paolo Valeri của Ý, đối tác thường xuyên của anh trong các trận đấu ở châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *