Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

‘Manita’ từ Everton, người đã xuống hạng

thứ hai này là Một ngày tuyệt vời cho Everton, người đã đánh bại Brighton với tỷ số 1-5 và rời khỏi khu vực xuống hạng. Đội bóng lịch sử của Goodison Park đã giành chiến thắng trước một trong những đội mạnh nhất Premier League, nơi họ cũng dính chấn thương Solly tháng ba (Anh ấy vào sân sau giờ nghỉ và phải nghỉ thi đấu ở phút 78′). Anh ta Everton bây giờ là ngày 16. 3 trong khu vực xuống hạng là Leeds, Rừng Nottingham (người đã chơi tối nay với anh ta Southampton) và của anh ấy Southampton.

Trận đấu không thể bắt đầu tốt hơn cho anh ấy. Evertonmà ngay phút đầu tiên đã dẫn trước trên bảng tỷ số nhờ bàn thắng của Abdoulaye Doucourevới chân phải của tôi đã đi qua từ Dominic Calvert-Lewin. Đó là một cuộc họp giới hạn cho nhóm Liverpoolngười đã phản đối anh ta ở cuối bảng xếp hạng giải vô địch Anh.

Đó là vào phút 29′ khi chỉ có một mình doucoure lợi thế mở rộng Evertoncú vô lê, lần này được hỗ trợ bởi Dwight McNeil. Không chỉ vậy: 0’3 đến ở phút 35, một pha đá phản lưới nhà của thủ môn Brighton, Jason Steele. Cuộc họp trở nên gần như không thể đối với nhóm Robert DeZerbi.

Và cũng chính vì vậy, khi anh ấy cố gắng đáp lại hoặc ít nhất là thu hẹp khoảng cách, điều mà Brighton, Jordan Pickford Anh ấy đã có một pha cứu thua đáng kinh ngạc, trở thành một trong những nhân vật chính của trận đấu. phòng thủ chống lại Evertonvới cựu cầu thủ Barcelona Yerry Mina trong đó, anh ấy đã ở một tầm cao tuyệt vời.

Nó từ Dwight McNeil bàn thắng thứ tư Evertontrong 76′ tôi đã vượt qua Alex Iwobi. Brighton có bàn gỡ ở phút 79 nhờ công của nhà ĐKVĐ thế giới Argentina Alexis Mac Allister (trên quỹ đạo Liverpool).

Và cũng Everton đã hoàn thành buổi tối tuyệt vời của mình với một bàn thắng đích thực từ McNeilngười đã luyện tập tuyệt vời để ghi bàn bằng chân trái và cho đội.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *