Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Mạng lưới phản đối Garnacho vì những thủ thuật kém cỏi của anh ta cho đến khi Copenhagen đá hỏng quả phạt đền ở phút 94

Đâu là giới hạn của những gì được coi là thiệt hại và đâu là giới hạn được coi là Fair-Play trong bóng đá? được rồi, Alejandro Garnacho hãy kiểm tra câu hỏi đó vào thứ Ba tuần này sau một mánh khóe mà anh ấy lan truyền trên mạng Copenhagen Anh đá hỏng quả phạt đền ở phút 94.

Anh ta Manchester United Anh ấy cần chiến thắng như một bữa ăn để tồn tại ở Champions League và khi đã có nó trong túi, giống như trong một bộ phim kinh dị, anh ấy lo sợ điều tồi tệ nhất. Scott McTominay Anh ấy đã thực hiện thành công quả phạt đền ở phút bù giờ và chỉ có phép màu mới có thể cứu Quỷ đỏ khỏi một sự nhạo báng khác ở châu Âu.

Tuy nhiên, đôi khi phép lạ cũng cần được giúp đỡ. Trong khi người chơi từ đoàn kết Họ tranh luận với họ Copenhagen và trọng tài xem đó có phải là quả phạt đền hay không, Alejandro Garnacho Anh ấy đã tận tâm phá hủy chấm phạt đền bằng những cú đấm và đá của mình để làm bị thương người thực hiện, đó là Larsson. Cuối cùng, nó đã hoạt động bằng cách nào đó. Đan Mạch tung cú sút giữa khung thành nhưng Onana lại sút trúng đích và tránh được tỷ số hòa.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *