Thứ Tư, Tháng Mười 4

Mané, Sané và Gnabry, trên đường ra đi

Sau một mùa giải đáng quên, bị lưu lại sau cú ‘đâm’ Borussia Dortmund vào ngày cuối cùng và là kết quả của sự gia tăng của Bundesliga bởi BayernTRONG München Họ đã lên kế hoạch cho 2023-24. Và làm theo’KHÔNG‘Họ có thể làm mà không có ba cái tên hàng đầu trong đội hình hiện tại của Bavaria.

Mané, khác xa với đẳng cấp mà anh ấy cống hiến ở Liverpool

Tờ báo lá cải của Đức đã đề cập ở trên đảm bảo rằng Bayern sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị Sadio Mane, Leroy Sane y Serge Gnabry. Lần đầu tiên đến vào mùa hè năm ngoái để giảm bớt cuộc tuần hành Robert lewandowski tất cả câu lạc bộ Barcelonanhưng mức độ khác xa so với những gì anh ấy đã cung cấp trong sáu năm tại Liverpool. Trên thực tế, câu lạc bộ Munich đã quyết định loại bỏ anh ấy tạm thời vì hành vi tấn công lành mạnhmột người khác dường như đang trên đường ra ngoài.

Sané và những phiến quân nặng ký 50 triệu euro

Cầu thủ chạy cánh tốc độ, được thành lập vào năm 2020 từ thành phố Manchester, đã ghi một cú đúp bàn thắng -10- và kiến ​​tạo -14- trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, anh ấy tiếp tục để lại cảm giác rằng anh ấy có thể đã cho nhiều hơn nữa. 50 triệu euro đã được chi tiêu trong thời gian của anh ấy là một phần sẽ không thể vượt qua.

Gnabry, trường hợp đáng ngạc nhiên nhất

Điều bất ngờ nhất đã xảy ra Gnabryđể cải cách, ông đã chiến đấu tận răng Bayern chỉ một năm trước, khi tiền đạo người Bờ Biển Ngà được liên kết, trong số những người khác, với Real Madrid. thực hiện tốt nhất Bayern khóa học này cùng với Choupo-Motingcả hai đều có 17 bàn thắng, khả năng bán của họ chỉ có thể được hiểu bởi sự dư thừa của những cầu thủ tấn công mà họ có Thomas Tuchel -Musiala, Coman, Müller hay Mathys Tel trẻ tuổi, ngoài Choupo-Moting- đã nói ở trên và mong muốn của nhà vô địch Đức kết hợp chín hạng thế giới vào mùa hè. Harry Kane (Tottenham), Dusan Vlahovic (Juventus), Đại tá Muani (Eintracht Frankfurt) y Victor Osimhen (Naples) là một số trong số đó đã được nghe trong những tháng gần đây.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *