Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

“Mandzukic? Nếu anh ấy nói chuyện với tôi, đó là xúc phạm tôi”

Mario Mandzukic Anh ấy luôn là một cầu thủ bóng đá cứng rắn. Tiền đạo người Croatia giải nghệ vào tháng 9 năm 2021, đi đến đâu cũng để lại bằng chứng rõ ràng cho điều này. Cũng ở Turin, nơi anh bảo vệ chiếc áo đấu Juventus giữa năm 2015 và 2020.

Ở đó, cô ở chung phòng thay đồ với một chàng trai trẻ Moise Kean. “Những người tôi gặp có để lại ấn tượng với tôi không? Nếu nói về thế giới thể thao, tôi có thể nói đến Mandzukic, người chơi cùng tôi. “Anh ấy ít nhiều có tính cách giống Zlatan Ibrahimovic,” tuyển thủ Ý 23 tuổi nói trong podcast’19F‘.

“Mandzukic ít nhiều có tính cách giống Zlatan Ibrahimovic”


Moise KeanCầu thủ bóng đá Juventus Turin

“Anh ấy là người không nói nhiều. “Nếu anh ấy nói chuyện với tôi, đó là xúc phạm tôi,” anh tiếp tục. Sắc sảo. “Có lần tôi đến tập luyện cùng đội chính. Tôi 15 tuổi. Tôi ở cạnh anh ấy và anh ấy hỏi tôi: ‘Anh đang làm gì ở đây?’ Tôi nói với anh ấy rằng tôi đang cố gắng giống anh ấy và anh ấy nói, ‘Đừng suy nghĩ. Bây giờ anh đang bị xét xử và ngày mai anh sẽ trở lại.’ Tôi gọi cho một người bạn của mình và nói với anh ấy: ‘Chuyện này nghiêm trọng đấy, tôi thề đấy!’ anh ấy kết luận với một tiếng cười.

Quay lại

Sắc sảo Anh ra mắt chính thức tại Serie A vào tháng 11 năm 2016 khi mới 16 tuổi, 8 tháng và 22 ngày. Chuyển giao cho Everton vào năm 2019 và sau đó được chuyển sang Paris Saint Germain y Juventuscầu thủ người Ý gốc Bờ Biển Ngà đã trở lại làm cầu thủ của ‘Vecchia Signora’ cho mọi ý định và mục đích vào mùa hè năm ngoái.

Đọc quá

Mùa giải này, dù chưa công bố kỷ lục ghi bàn, Sắc sảo Anh ấy đã giành chức vô địch trong trận đấu với Dusan Vlahovic bên trong Juventus người thứ hai chỉ kém người dẫn đầu hai điểm Chôn cất.

Đây là bảng xếp hạng Serie A của Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *