Thứ Tư, Tháng Hai 28

Manchester United tuyên bố tạm biệt một trong những lịch sử của nó

Trận đấu cuối cùng của mùa giải cũng là thời khắc chia tay của rất nhiều huyền thoại. Anh ta Manchester United đã thông báo vào thứ Sáu tuần này về sự ra đi, ngay cả khi phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, của một trong những cầu thủ lịch sử trong đội của anh ấy. Jones đã nghỉ thi đấu hơn một năm và chỉ chơi 13 trận kể từ mùa giải 2019-20.

Vì thế, đoàn kết truyền đạt điều đó Phil Jones, người đã bảo vệ chiếc áo đấu của mình trong 12 năm, sẽ ra đi vào cuối mùa giải này. Hậu vệ này kết thúc hợp đồng ở tuổi 31.

Phil Jones cập bến Manchester United mà đến từ cháy đen năm 2011 và với đội chủ sân Old Trafford anh đã chơi 229 trận và ghi được 6 bàn thắng. Khi còn là ‘quỷ đỏ’, anh đã vô địch Premier League, FA Cup và Europa League.

đọc quá

“Đây không phải là lúc để cảm thấy buồn, mà là để trở lại, đối với tôi và gia đình, hạnh phúc vì đã hoàn thành thử thách của mình với tư cách là một cầu thủ đoàn kết”nói Phil Jones gửi thông điệp tới người hâm mộ. “Tôi muốn cống hiến nhiều hơn cho đội bóng mà anh ấy đã thi đấu. Từ tận đáy lòng, tôi nói rằng mình đã làm tất cả những gì có thể. Thật khó để nói với đồng đội mỗi khi tôi dính chấn thương.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *