Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Manchester United tận dụng cơ hội và Bayern tới thăm Türkiye

Anh ta Manchester United từ Erik ten Hag có trách nhiệm hơn trong việc đạt được chiến thắng vào Thứ Ba tuần này (9 giờ tối) trong một trận chiến đo lường Copenhagen TRONG Old Trafford. Sau 2 lượt đấu ở vòng bảng Champions League này, ‘Quỷ đỏ’ vẫn chưa có được điểm số và thất bại mới trước đội bóng Đan Mạch sẽ khiến họ gần như không còn cơ hội giành vé vào vòng 16 đội.

Chắc chắn đây sẽ là một trận đấu đặc biệt với anh ấy. Manchester United không chỉ vì những gì đã nói về tương lai của anh ấy ở giải đấu hàng đầu châu lục mà còn bởi vì anh ấy là người đầu tiên thi đấu ở Old Trafford sau cái chết của huyền thoại câu lạc bộ đó Ngài Bobby Charlton.

Trong chương về quân đội hiện có, Erik ten Hag vẫn không thể đếm được những phần quan trọng như Casemiro, Lysandro Martinez hoặc Luke Shawnhưng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại số ‘mười một’ ban đầu Raphael Varanengười cuối tuần trước gặp Sheffield United đã chơi ở phần sau của trận đấu để thay thế một cầu thủ bị chấn thương Jonny Evans.

Về phần mình, đảng Bayern Münchenngười đứng đầu nhóm A sau khi cộng 6 điểm trong số 6 điểm có thể, đã đến thăm Galatasaraytrong đó có 4. Nó sẽ được tổ chức trong trận đấu diễn ra trong khung giờ đầu tiên của Champions League, lúc 6:45 chiều, vì vậy Manchester United Bạn sẽ biết điều gì sẽ xảy ra trong trận đấu này khi bạn chơi trận chiến quan trọng và nói trên chống lại Copenhagen.

Anh ta Galatasaraynhững người đã tập hợp một đội hình xuất sắc trong mùa giải này, sẽ cố gắng gây khó khăn cho Bavaria từ Tuchel đã được ra mắt và được đánh dấu là một trong những lựa chọn tuyệt vời để giành lấy danh hiệu.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *