Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Manchester United sẽ giải phóng ‘gã khổng lồ’ của họ

Anh ta Manchester United tiếp tục thành lập đội cho mùa giải tới và đang thực hiện một chiến dịch rút lui để sau đó có thể củng cố bản thân với những cầu thủ cấp cao nhất và khao khát tất cả các danh hiệu, với động cơ là nếu, như mọi thứ cho thấy, họ sẽ tham gia phiên bản tiếp theo của giải vô địchhọ sẽ có nhiều ngân sách hơn để đầu tư.

Một trong những cái tên đầu tiên được chào mời rời câu lạc bộ là tiền đạo Wout Weghorst (30 tuổi)người Hà Lan đến Old Trafford vào tháng 1 với khoản vay từ Burnley Sau phần đầu tiên của khóa học lớn về khoản vay tại Besiktas và một cái tốt thế giớinhưng hiệu suất không khá thuyết phục 2 bàn thắng TRONG 26 bữa tiệc sĩ quan mà 19 họ là như thế có tiêu đề.

Vì vậy, theo báo cáo ‘Tin tức buổi tối Manchester’, ‘Quỷ đỏ’ sẽ không sử dụng các tùy chọn mua hàng mà họ có và các cầu thủ sẽ quay trở lại Turf Moor Ngày 01 tháng 7. Tương tự, dù phong độ không được như kỳ vọng, nhất là ở khoản ghi bàn, nhưng tiền đạo gầy gò (1.97m) đã là một người bắt đầu trong trận chung kết cúp carabaochiến thắng Newcastle, và anh ấy đã đóng góp rất nhiều trong việc gây áp lực và chuyền bóng.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *