Thứ Hai, Tháng Ba 4

Manchester United sẽ cán đích ở vị trí thứ ba nhờ De Gea

David de geangười đã không cản phá một quả phạt đền trong hơn hai năm, bị từ chối một quả đá phạt vì Mitrovica từ mười một mét và giúp đỡ Manchester United sẽ giải quyết Premier League ở vị trí thứ ba với chiến thắng trước Fulham (2-1). Ngoài ra, về cuối trận tuyển thủ Tây Ban Nha nhận Găng Tay Vàng giúp anh trở thành thủ môn giữ sạch lưới nhiều nhất giải vô địch.

‘Quỷ đỏ’, rất nhiều Jadon Sancho y Bruno Fernandes, họ đã giành chiến thắng trong trận chung kết Premier League trước Fulham, đội không chơi gì cả. Mặc dù đội bóng thành London đã được cứu trong vài ngày, United đã xác nhận đường chuyền cho giải vô địch Thứ Năm tuần trước với một nhịp đập Chelsea. Điều đó không cho phép United nghỉ ngơi, vì mùa giải của họ sẽ không kết thúc cho đến thứ Bảy tới, khi họ đối đầu với nhau thành phố Manchester cuối cùng cúp FA.

Mặc dù bắt đầu chậm, nơi tetesau quả đá phạt góc, tỷ số là 0-1, United lại xuất hiện, ngay sau đó Bởi Gea cho họ cuộc sống. Thủ môn người Tây Ban Nha đoán đúng quả phạt đền mà anh thực hiện Mitrovicangười đã trở thành người chơi đầu tiên trong thủ tướng bỏ lỡ bốn quả phạt đền trong cùng một mùa giải, và cuối cùng là lần đầu tiên cản phá được quả phạt đền tối đa kể từ tháng 11 năm 2021.

Fulham bỏ lỡ cơ hội và United không khoan nhượng. Sanchosau sự kết hợp giữa Fernandes y Fred ghi bàn gỡ hòa 1-1 và ngay trong hiệp hai, Fernandes, sau đường chuyền dài tuyệt vời của Fred, đã đưa bóng đi chệch cột dọc Bernd Leno với tỷ số 2-1.

Họ đến từ Erik Mười Haag, trong mùa giải thống nhất của họ, họ đã kết thúc giải đấu ở vị trí thứ ba, với chức vô địch Champions League trong tay và khả năng kết thúc khóa học với niềm vui nhân đôi; vô địch FA Cup, họ sẽ giành danh hiệu thứ hai trong năm và tránh cú ăn ba Thành phố. Fulham, một trong những ứng cử viên xuống hạng, đã kết thúc Premier League ở vị trí dẫn đầu, thứ mười, với 52 điểm.

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *