Thứ Tư, Tháng Hai 28

Manchester United nhận được sự nhẹ nhõm của Maguire trước nhà vô địch Napoli

thời gian từ Harry Maguire trong đó Manchester United kết thúc sau Erik ten Hag sẽ chiếm giữ, một lần và mãi mãi, đội trưởng của đội Anh, đội theo thời gian đã bộc lộ sự yếu kém nghiêm trọng để trở thành một trong những đội bóng vĩ đại ở châu Âu.

Kết quả này có nghĩa là ở Old Trafford, cần có một sự tăng cường ở hàng thủ chứ không chỉ một, vì Lisandro, Varane và đồng đội cần ai đó để tạo ra bước nhảy vọt về chất lượng. Và ai đó dường như Kim Min Jaeai sẽ ký hợp đồng với đội Anh, theo tờ báo Il Mattino từ cùng một thành phố của Ý.

Nhiều đến mức thông tin đảm bảo rằng chỉ còn một số vấn đề cần giải quyết liên quan đến việc chuyển nhượng hậu vệ 26 tuổi và điều đó Napoli đã được tìm kiếm một sự thay thế trên thị trường, kể từ khi Kim Anh ấy là một nhân vật rất quan trọng trong thành tích của Serie A 33 năm sau lần cuối cùng.

Người Hàn Quốc sẽ không tồn tại quá một mùa trong đội Ý. Anh ấy đến vào mùa hè năm ngoái với giá 18 triệu euro từ Fenerbahçe và màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã thu hút sự chú ý của tất cả các cầu thủ lớn ở châu Âu. Trung vệ sẽ có giá bao nhiêu cho United? €50 triệubởi đó là điều khoản ‘ngắn’ mà Napoli áp đặt cho anh, người mà giờ đây chắc chắn sẽ phải vò đầu bứt tóc để đưa ra quyết định đó.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *