Thứ Năm, Tháng Chín 21

Manchester United, giành điểm Champions League trước Chelsea

El Manchester United của Erik ten Hag sẽ ra vào thứ năm này trước Chelseatrong các trận đấu Premier League đang chờ xử lý, để tìm ra điểm còn thiếu để đảm bảo về mặt toán học vị trí của anh ấy tại Champions League tiếp theo, nơi anh ấy sẽ ra đi Liverpool. “Chúng tôi muốn giành chiến thắng bằng cách tiếp tục trận đấu của mình và hoàn thành công việc,” anh ấy nói. Mười Hagngười đã không phủ nhận những tin đồn liên quan đến Neymar qua Manchester United (“Khi chúng tôi nhận được tin tức về Neymar, tôi sẽ nói với bạn,” HLV người Hà Lan nói).

Manchester United-Chelsea

Old Trafford, 21.00 (DAZN)

Manchester United: De Gea; Wan-Bissaka, Varane, Lindelof, Shaw; Casemiro, Eriksen; Antony, Fernandes, Sancho; Rashford
Huấn luyện viên: Erik ten Hag
Chelsea: Kepa; Chalobah, Thiago Silva, Đang bay; Azpilicueta, Fernandez, Loftus-Cheek, Hall; Gallagher; Havertz, Bảng Anh
Huấn luyện viên: Lampard thành thật
Trọng tài: Stuart Atwell

Trong lúc thiên tai, Chelsea, Thứ 12, không có gì bị đe dọa ở Old Trafford ngoại trừ uy tín, đó không phải là chuyện nhỏ. “Chúng tôi phải có tâm lý tốt trước những đối thủ đang chiến đấu vì thứ mà chúng tôi luôn có,” anh nói. Lampard thành thậthuấn luyện viên tạm thời cho Chelseanơi anh ấy sẽ trở lại vào thứ năm này João Felix sau khi bỏ lỡ trận đấu với Thành phố Manchester. Mặt khác, như Lampard giải thích, Benoit Badiashile sẽ thấp “tháng hơn tuần”.

xếp hàng Manchester United, Mười Hag nói rằng chống lại Chelsea có thể xuất hiện trở lại Marcus Rashfordngười không thể hành động chống lại anh ta chó sói và cũng Bournemouth đầu tiên là vì vết thương ở chân và sau đó là vì đau.

đọc quá

Anh ta Manchester United đang đứng thứ 4 trên BXH Ngoại hạng Anh với 3 điểm nhiều hơn Liverpoolthứ 5, và ít hơn một trận đấu, trận đấu diễn ra vào thứ Năm tuần này với Chelsea. thành phố Manchester (tuyên bố vô địch một lần nữa), Arsenal và Newcastle Họ đã chắc suất tham dự Champions League tiếp theo.

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *