Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Manchester United công bố thu nhập 746 triệu euro

Anh ta Manchester United đã công bố doanh thu 648 triệu bảng (746 triệu euro) trong mùa giải 2022-2023.

Dù thi đấu ở Europa League chứ không phải Champions League nhưng thu nhập của câu lạc bộ đoàn kết Họ tăng 11% so với mùa giải trước và phá kỷ lục doanh thu của câu lạc bộ lập từ mùa giải 2018-2019 khi đạt 627 triệu bảng.

Chìa khóa để tăng thu nhập nằm ở khía cạnh thương mại, lần đầu tiên trong lịch sử đã vượt quá 300 triệu bảng kể từ đó. kính Họ chưa nhận bất kỳ khoản cổ tức nào trong năm tài chính này, trong khi trong 7 năm trước đó, gia đình này đã nhận được tổng cộng 155 triệu bảng Anh.

Khoản nợ của câu lạc bộ, một trong những khía cạnh khiến người hâm mộ câu lạc bộ tức giận nhất đoàn kếtvẫn ở mức 538 triệu bảng.

Thông báo tài chính này được thực hiện trước khi mua 25% cổ phần của Jim RatcliffeÔng chủ công ty hóa chất tỷ phú người Anh Ineos.

Đọc quá

mặc dù kínhsở hữu gia đình đoàn kết kể từ năm 2005, khi rao bán câu lạc bộ vào tháng 11 năm ngoái, họ đã từ chối hoàn tất giao dịch và cuối cùng đồng ý bán thiểu số. Trong quá trình này, Qatar, quốc gia đưa ra mức giá 5 tỷ bảng cho câu lạc bộ, đã rút lui khỏi cuộc đấu thầu.

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *