Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

“Manchester City sẽ giảm năm sư đoàn!”

Premier League có vẻ sẽ trở nên khó khăn hơn với các hành vi vi phạm và trong thông tin mới nhất do Telegraph đưa ra, có vẻ như Everton Nó có thể đi ra rất xấu.

Sau cáo buộc vi phạm Luật công bằng tài chính, Toffees có nguy cơ bị trừ tới 12 điểm ở mùa giải hiện tại. Phiên tòa đã bắt đầu và được cho là sẽ có quyết định trong vài tuần tới.

Nếu tin tức này được xác nhận, ai có thể chuẩn bị run rẩy? thành phố Manchesternhà vô địch Premier League hiện tại, người đối mặt hơn 115 cáo buộc vi phạm quy định tài chínhhơn những người Evertoncũng có nguy cơ bị trừ điểm hoặc xuống hạng khỏi Premier League.

Không ít hơn Jamie Carragher trên Twitter, ảo tưởng về các biện pháp trừng phạt có thể xảy ra đối với Everton Anh ấy lo sợ điều tồi tệ nhất cho Man City. “Premier League muốn cắt giảm 12 điểm cho Everton về khoản phí này. Manchester City cuối cùng sẽ chơi ở National League North nếu Premier League tiếp tục diễn ra như vậy! Số lượng câu chuyện về tình hình của Everton thật khó tin, nhưng Manchester City, đội có thêm 114 cáo buộc, đang bị điều tra lâu hơn và mọi thứ im ắng hơn”, ông viết trên mạng xã hội.

Đọc quá

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *