Thứ Hai, Tháng Ba 4

Manchester City giới thiệu áo thi đấu cho mùa giải 2023-24

Anh ta thành phố Manchester đã tiết lộ đàn hồi mới cho khóa học 2023-24kỷ niệm nào 20 năm từ câu lạc bộ chơi tại Sân vận động Etihad. Thay vào đó, bộ trang phục này bày tỏ lòng kính trọng đối với cuộc đụng độ của ‘cityzen’, vì nó được lấy cảm hứng từ các đặc điểm mang tính biểu tượng của sân vận động và chiếc áo đầu tiên họ mặc kể từ khi bắt đầu sự nghiệp ở lĩnh vực này sau khi rời đi. Đường Maine sau đó 80 nămTRONG Tháng tám từ 2003.

đại sứ câu lạc bộ Shaun Wright-Phillipsđó là một phần của điều đó Thành phố từ 2003-04 đã đưa ra ý kiến ​​của mình về bộ trang phục mới: “Các cầu thủ và người hâm mộ sẽ có Những kỷ niệm đặc biệt về những khoảnh khắc được chia sẻ ở đó, thật tuyệt PUMA lấy cảm hứng từ anh ấy cho bộ đầu tiên của năm”.

Ngoài ra, anh cũng muốn thể hiện sự tự hào vì đã từng là một cầu thủ ‘màu xanh’: “Tôi rất tự hào vì đã mặc chiếc áo đó thành phố Manchester và đã chơi trong mùa giải ra mắt đó tại Etihad. Tôi hy vọng chiếc áo đấu năm nay sẽ mang lại nhiều kỷ niệm cho người hâm mộ như nó đã làm cho tôi,” cựu danh thủ người Anh nói.

Thiết kế thương hiệu Đức, PUMAđã có một sự đón tiếp tuyệt vời những người hâm mộ đã sớm đánh giá cao sự đơn giản và truyền thống của chiếc áo khoác mới. Mặt khác, các thương hiệu và câu lạc bộ đã rất thông minh phát hành một ‘giao diện’ mới cho chiến dịch tiếp theo sau một thành công lịch sử giống như một vào thứ ba chống lại anh ta Real Madrid (4-0).

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *