Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Man City đánh giá Real Madrid cũng phản ánh PSG

Guardiola đã đưa ra một đánh giá hoành tráng cho Real Madrid ngày hôm qua Ancelotti để giúp Man City lọt vào trận chung kết Champions League. Đó là một trong những trận đấu hay nhất của đội bóng của anh ấy kể từ khi anh ấy đến Manchester vào năm 2016. Nhưng ngoài những gì diễn ra trên sân, trên tất cả, đó là một chiến thắng chứng thực một ý tưởng. Một cách để làm điều đó. Một cổ phần rất cụ thể có tính liên tục theo thời gian, cần thiết để dự án hoạt động.

Xu hướng so sánh Man City với PSG lặp đi lặp lại và vô lý. Dù cả 2 CLB đều có sự hỗ trợ tài chính của 2 quốc gia vùng Vịnh là Abu Dhabi và Qatar, nhưng chuyện xây dựng chỗ này hay chỗ kia chẳng liên quan gì. Guardiola đã dẫn dắt đội tuyển Anh trở nên xuất sắc bằng cách điều chỉnh các chi tiết mỗi mùa, trong khi Al-Khelaifi Nó không mang lại sự ổn định cho PSG vốn vẫn chưa đủ sức cạnh tranh ở châu Âu.

Đêm qua không chỉ là món quà dành cho Man City, đội đã ôm hận ở Champions League sau thất bại ở trận chung kết năm 2021. Đó còn là chiến thắng của Abu Dhabi trước Qatar, nơi đã giúp khoản đầu tư của họ sinh lời cao hơn rất nhiều. Ở miền bắc nước Anh, không ai đặt câu hỏi về công việc của tài sản trong khi ở thủ đô của Pháp, người ta thường phàn nàn với giới lãnh đạo, những người bị buộc tội là không biết cách sống.

Tại Etihad, mọi người đã biết điều gì đang bị đe dọa trong bảy năm, khi Guardiola Anh đảm bảo với cô rằng anh sẽ chết với những ý tưởng của mình. Người từ Santpedor đã kể một câu chuyện cho City. Ở PSG không có con số này vì không ai có đủ thời gian để làm việc: Charles Ancelotti, Laurent Blanc, Unai Emery, Thomas Tuchel, Mauricio Pochettino và bây giờ Christophe Galtier Họ đã tìm thấy chính mình với một câu lạc bộ được cai trị bởi sự hỗn loạn.

Guardiola Hôm qua, anh ấy đã phản ánh về sự khác biệt giữa thắng và thua ở Champions League: “Tôi sẽ đánh giá các cầu thủ của mình qua những chi tiết nhỏ, về hành vi ném bóng? Điều quan trọng là phải góp mặt trong mỗi mùa giải ở vòng loại cuối cùng. Đó là điều tạo nên một câu lạc bộ vĩ đại”, ông nói sau khi xem xét Real Madrid. Ngoại trừ năm 2020, PSG luôn còn lâu mới trở thành một tiêu chuẩn ở châu Âu vì đội bóng này luôn kém tổ chức hơn.

Hoàn cảnh đặc biệt mà Man City và PSG cạnh tranh với nhau là điều không thể phủ nhận cũng giống như việc một bên tìm ra cách quản lý các nguồn lực của chính mình còn bên kia thì không. Có một sự khác biệt lớn giữa chi tiêu tốt và chi tiêu tồi tệ và đó là những gì thành công của đội Manchester và thất bại của đội Paris. Man City một lần nữa chỉ còn cách chức vô địch Champions League một bước nữa, giấc mơ tưởng như đã xa tầm với với PSG.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *