Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Man City đàm phán vụ Kovacic

City đã ra tay để kiểm soát Mateo Kovacic trong thị trường chuyển nhượng tiếp theo. Theo lời kể của Fabrizio Romano, đội bóng ‘xanh da trời’ đã bắt đầu đàm phán để chiêu mộ cầu thủ của Chelsea.

Rõ ràng, hai CLB đã bắt đầu đàm phán về khả năng chiêu mộ tuyển thủ Croatia ở mùa giải tới. Sự kết hợp của cầu Stamford muốn bán một số cầu thủ để cách mạng hóa hàng tiền vệ và một trong những nạn nhân có thể là cầu thủ 29 tuổi, vì vậy sẽ không có gì là kịch tính khi đội bóng thành London chia tay Kovacic.

Trong khóa học hiện tại, trước đây Real Madrid Anh ấy đã không còn được ưa chuộng với ‘blues’, mặc dù anh ấy đã chơi tới 27 trận ở Premier League và ghi được một bàn thắng. Mặc dù vậy, anh ấy đã vào sân từ băng ghế dự bị tới 12 lần, một điều cho thấy anh ấy thiếu nổi bật ở mùa giải này.

Trong tình huống này, PepGuardiola thấy việc mua những cầu thủ vẫn có thể cung cấp cơ bắp và sự linh hoạt ở hàng tiền vệ cho đội tuyển ‘quốc gia’ là khả thi. Tuy nhiên, tuyển thủ Croatia sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2024, vì vậy Chelsea sẽ muốn bỏ túi ít nhất 40 triệu euro để đổi lấy việc anh chuyển đến đối thủ trực tiếp. Premier League.

đọc quá

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *