Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Man City 1-1 trước Madrid: Không có tin tức gì từ người máy Haaland…

Mèo EDERSON

Anh ấy đã phải làm điều khó khăn nhất đối với một thủ môn, thực hiện hai pha cứu thua trong cái lạnh để tránh một giây. Ở Vinicius, anh ấy không thể làm gì được.

nút chặn WALKER

Cần phải cố gắng kiềm chế Vinicius và anh ấy đã làm rất tốt. Sức mạnh của anh khiến người Brazil không dám đối mặt liên tục.

ĐÁ kép

Một trò chơi khác là đóng vai trò là một tiền vệ và tiền vệ. Anh ấy không được giới thiệu nhưng anh ấy đã làm rất tốt.

Chìa khóa RUBEN DIAS

Chỉ bảo vệ khu vực trung tâm khi Man City có bóng. Anh ghi bàn từ Benzema và giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi. Pháo đài phòng thủ.

tắc kè hoa AKANJI

Anh ấy đã chơi ở tất cả các tuyến phòng ngự. Anh ấy phải ở bên trái, với Rodrygo, và anh ấy đã chơi nhiều hơn bên phải.

DE BRUYNE Đặc biệt

Anh ấy không có một trận đấu hay chút nào nhưng anh ấy nổi lên như một cầu thủ tuyệt vời, với những quả tên lửa để kết thúc các trận đấu.


đọc quá

Nhưng một bàn thắng tuyệt vời của De Bruyne, Man City 1-1!

Nhưng Mentruit

RODRI đang bận

Anh ấy nhào bóng và cũng phải dập lửa. Nó đi từ ít đến nhiều và buộc Courtoi phải giúp anh ta.

động cơ GUNDOGAN

Thành phố tấn công thông qua ủng của mình. Anh ta đòi nó, di chuyển nó, nhưng nó không có vết mổ. Anh ấy đã vượt qua một cú đánh vào mặt của Rüdiger.

BERNARDO SILVA Không thể nhận ra

Thật khó hiểu khi anh không sớm vào băng ghế dự bị. Anh ta sợ sức mạnh của Camavinga và chỉ giới hạn mình đi qua phía sau anh ta. Anh ta đã không giành được bất kỳ lợi thế nào và thay vào đó phải chịu một tổn thất thỏa đáng.

HAALAND vắng mặt

Giống như tôi không chơi. Madrid áp sát ở phía sau để hạn chế và không chạm bóng. Người ta luôn nói rằng anh ấy không cần phải tham gia ghi bàn như một đức tính tốt, nhưng rõ ràng là vào những thời điểm khác, điều đó khiến anh ấy phải trả giá.

TUYỆT VỜI

Tiếng Anh cũng không tốt. Trong hiệp một, những pha phạm lỗi của Carvajal đã khiến anh ấy bị loại khỏi cuộc chơi và anh ấy không đủ can đảm để đối đầu một đối một.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *