Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Madrid, với tất cả mọi thứ chống lại City

Charles Ancelotti Anh ấy đã góp mặt trong đội hình xuất phát trong trận lượt đi bán kết Champions League với anh ấy thành phố Manchester với sự vắng mặt duy nhất được phép quân độicó vị trí trên trục sau sẽ bị chiếm bởi Antonio Ruediger.

Như huấn luyện viên người Ý đã xác nhận ngày hôm qua, Luka Modric sẽ từ một trận đấu với một đội từ Pep Guardiola. Tiền vệ người Croatia đã kịp thời bình phục chấn thương cơ và ra sân ở những phút cuối trận chung kết. Copa del Rey khuyết điểm sức khỏe.

Phần còn lại của đội hình như mong đợi: Courtois; Carvajal, Rudiger, Alaba, Camavinga; Modric, Kroos, Valverde; Rodrygo, Benzema và Vinicius.

Carlo Ancelotti duy trì cam kết của mình với mười một sự kiện lớn đã mang lại cho ông kết quả cả trong Quán quân như trong Copa del Rey. Camavinga Anh ấy đã là một vật cố định ở bên trái vì mất mát dài hạn Ferland Mendy.

Chỉ có hai sự thay đổi trong đội hình của Madrid cho trận chung kết Cúp quốc gia Con trai Modric y Ruediger. Đức sẽ tạo thành một cặp trung tâm với Alaba y Modric mềm một Tchouaméni ở giữa cánh đồng.

Lunin, Vallejo, Lucas, Nacho, Odriozola, Ceballos, Tchouaméni, Asensio, Hazard và Mariano sẽ chờ đến lượt trên băng ghế dự bị của Madrid.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *