Thứ Năm, Tháng Chín 21

Madrid đã can thiệp vào giá thầu cho Cancelo, trong danh sách của Barça

Anh ta câu lạc bộ Barcelona Anh ấy đã xem xét thị trường cho một hậu vệ phải để củng cố đội hình và một trong những lựa chọn mà ban lãnh đạo thể thao có trên bàn là cầu thủ người Bồ Đào Nha. João Cancelongười được cho mượn cho đến cuối mùa giải tại Bayern München cho anh ấy thành phố Manchester.

Tất cả mọi thứ cho thấy rằng tôi hủy bỏ sẽ không tiếp tục nhập Bayernngười không sẵn sàng trả 70 triệu euro cho tùy chọn mua, vì vậy tương lai của anh ấy rộng mở và anh ấy có thể là một hồ sơ thú vị cho Barcelona. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan không phải là những người duy nhất nối gót tôi hủy bỏ và mạng ‘Sport1’ của Đức cho thấy điều đó Real Madrid Anh ấy cũng sẽ là một giá thầu cho cầu thủ bóng đá.

Thông tin đề cập ở trên cho biết thêm rằng người da trắng muốn tôi hủy bỏ ở vị trí hậu vệ trái, vị trí mà anh đã thể hiện tốt trong hai mùa giải vừa qua, để giải phóng Eduardo Camavinga và cầu thủ người Pháp là một cầu thủ quan trọng ở giữa sân và không chơi nhiều hơn ở hàng thủ bên trái.

Arsenal cũng vậy, rất chú ý

Một nhóm khác quan tâm đến việc ký kết João Cancelo là cô ấy vũ khí từ Mikel Arteta. Huấn luyện viên người Tây Ban Nha biết rõ cầu thủ bóng đá sau cuộc gặp tại thành phố Manchester và sẽ chào đón một cuộc hội ngộ với người Bồ Đào Nha.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *