Thứ Hai, Tháng Ba 4

Madrid chưa bao giờ vượt qua vòng bán kết cúp châu Âu sau trận hòa ở lượt đi trên sân nhà

Anh ta Real Madrid sẽ được đo bằng Etihad tất cả thành phố Manchester và câu chuyện sâu sắc cúp châu Âuđiều đó chứng tỏ rằng anh ấy chưa bao giờ có thể vượt qua trận bán kết sau trận hòa ở trận lượt đi tại sân vận động của anh ấy với bốn tiền lệ đối đầu Bayern, PSV Eindhoven, Milan và Chelsea.

Lần đầu tiên Real Madrid khép lại trận bán kết lượt đi với kết quả tương tự ở thời điểm hiện tại trước Thành phố từ GuardiolaNó xảy ra vào mùa giải 1975/76 trước Bayern Munich. Trận lượt về dẫn trước 2-0 khiến anh bị loại khỏi trận chung kết.

Trong chiến dịch 1987/88, kịch bản tương tự lặp lại. Tổng Hugo Sánchez từ quả phạt đền đã giúp anh ấy có bàn thắng gỡ hòa tại Santiago Bernabéu trước PSV Eindhovennhưng ở trận lượt về lại có một trận hòa không bàn thắng do giá trị của hai bàn thắng trên sân khách.

Mùa giải tiếp theo, tình trạng tương tự lại xảy ra với thảm họa lớn nhất. Hugo Sánchez lặp lại là cầu thủ ghi bàn vào lưới anh ấy milan trong thất bại 1-1 tại Bernabéu và tại San Siro, đó là một trong những kết quả đau đớn nhất trong lịch sử của Madrid tại Cúp châu Âu, thất bại 5-0 trước huấn luyện viên hiện tại của họ, người Ý. Charles Ancelotti đánh dấu đầu tiên.

Tiền lệ gần đây nhất là lần cuối cùng Real Madrid bị loại khỏi Champions League, trước Chelsea vào năm 2021, với tỷ số 1-1 tại sân vận động Alfredo di Stefano, khi Santiago Bernabéu đóng cửa vì đại dịch để đẩy nhanh công việc cải tạo, và trận thua 0-2 ở cầu Stamford.

Anh ta Real Madrid vừa qua hai trận bán kết Quán quân không thắng trận đầu tiên trên sân khách và kỳ lạ thay, đó là trước cùng một đối thủ, thành phố Manchester. Trong chiến dịch 2015/2016 sau trận hòa không bàn thắng ở Manchester và chiến thắng 1-0 ở Madrid với bàn thắng của cầu thủ người Brazil. Fernando bàn phản lưới nhà và màn lội ngược dòng lịch sử ở phiên bản trước, với thất bại 4-3 trước Etihad và 3-1 trong hiệp phụ Bernabeu.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *