Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Madrid căng thẳng vì Camavinga

Anh ta Real Madrid đang hồi hộp chờ đợi để tìm hiểu xem liệu Eduardo Camavinga có thể có mặt vào thứ Tư tới trong trận đấu quan trọng nhất của mùa giải với thành phố Manchester ở trận lượt về Champions League.

lối vào xấu xí Juan Iglesias còn năm phút để chiến đấu với Getafé (1-0) khiến anh ấy bị bong gân nhẹ đầu gối và hôm nay anh ấy sẽ được chụp MRI để xác định xem anh ấy có đủ điều kiện tham dự trận chung kết hay không Etihad.

Camavinga đã được thay thế bởi Odriozolhọ sử dụng đá trên băng ghế và khi Martinez Munuera báo hiệu trận đấu kết thúc, anh ấy bước vào sân thi đấu được cho là đi khập khiễng để yêu cầu cầu thủ bóng đá azulón giải thích.

“Anh ấy đã nhận thấy sự thay đổi kỳ lạ ở đầu gối”, một thành viên của dịch vụ y tế tiết lộ. Madrid sau cuộc họp. Charles AncelottiBất chấp điều đó, anh ấy vẫn lạc quan và coi nhẹ sự bất hạnh của các cầu thủ trong cuộc họp báo sau đó.

“Anh ấy bị chấn thương đầu gối, nhưng chỉ bị một phát thôi, không có gì nữa. Anh ấy sẽ sớm bình phục; ngày mai anh ấy sẽ nghỉ ngơi và từ thứ Hai, anh ấy sẽ tập luyện mà không gặp vấn đề gì. Đầu gối ổn định. Bây giờ điều đó làm phiền anh ấy một chút, nhưng điều quan trọng nhất là sự ổn định và anh ấy có nó 100%. Nội thất hơi khó chịu, nhưng không có gì“Ông ấy nói trong buổi họp báo thuyết phục Real Madrid.

Camavinga bây giờ là một người nắm giữ không thể tranh cãi trong Madrid tập luyện ở vị trí hậu vệ trái, mặc dù điều đó là có thể, nếu anh ấy đạt được Etihadlàm việc ở vị trí tiền vệ như Ancelotti đã xác nhận ngày hôm qua khi xuất hiện rằng Rudiger sẽ là chủ sở hữu Người Pháp có mặt vinixius trong trận đầu tiên và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Madrid. Sự tham gia của anh ấy vào Eithad có vẻ cơ bản.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *