Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Madrid bắt đầu đánh bại Man City với trọng tài Marciniak

đặt tên cho Simon Marciniak đêm nay tại sân Etihad là triệu chứng rõ nhất để xác định tính chất quan trọng của trận đấu giữa thành phố Manchester và cũng Real Madrid. Đây là trận chung kết rất được mong đợi giữa hai đội bóng xuất sắc nhất châu Âu và điều đó đòi hỏi trọng tài giỏi nhất thế giới. Trọng tài người Ba Lan đã được FIFA chọn để thổi còi cho trận chung kết vào tháng 12 năm ngoái tại Qatar, dẫn đến chức vô địch World Cup cho Argentina. Trận chung kết diễn ra trong hiệp phụ và thể hiện cá tính phi thường của trọng tài người Ba Lan, đã thổi còi tới ba quả phạt đền tối đa. Và trong tất cả chúng, anh ấy đã đúng.

Thật trùng hợp khi gần đây Marciniak có mặt ở Real Madrid đồng nghĩa với Nhà vô địch. Trong ba lần gần đây nhất khi người Ba Lan vượt qua con đường của người da trắng, cuối cùng họ đã nâng cao orejona. Trận gần đây nhất là vào tứ kết ở mùa giải trước. The Pole tham dự lần thứ hai trong ba lần trở lại tuyệt vời Real Madrid trên đường mười bốn. Chiến thắng trong hiệp phụ 2-3 trước Chelsea. Trong cùng mùa giải, anh ấy đã làm trọng tài cho chiến thắng 3–0 của đội da trắng trước Sheriff ở vòng bảng.

Ở con đường Cực này với chức vô địch Champions League của Real Madrid, nhưng trước đó anh đã tham gia trận đấu thứ mười ba tại Champions League mùa giải 2017-2018. Đặc biệt, trong trận hòa 1-1 vào tháng 10 năm 2017 tại Santiago Bernabéu trước tottenham Tiếng Anh. Đó là chức vô địch Champions League thứ ba của Zidane.

Một năm trước đó, ở orejona trắng thứ hai, anh ấy cũng có mặt trong trận đấu vòng bảng nơi Real Madrid buộc hai với nó Borussia Dortmund.

Con đường tương tự giữa tuyển thủ Ba Lan và Real Madrid bắt đầu từ năm 2016. Cụ thể ở vòng 16 đội mùa giải 2015-2016, Real Madrid cũng đánh bại Roma 2-0 ngay trên sân nhà. Đêm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem liệu sự phấn khích giữa hai bên có tiếp tục và Real Madrid vượt qua trận hòa, chơi một trận chung kết khác của giải đấu cao nhất cấp câu lạc bộ và giành quyền tham dự Champions League lần thứ mười lăm hay không. Thứ năm, nơi trọng tài gặp đội trắng. Chỉ một lần Real Madrid thua Marciniak trên cương vị trọng tài ở châu Âu. Đó là trận Siêu cúp châu Âu 2018 trước Atlético de Madrid. Một trận đấu kéo dài đến hiệp phụ và đội áo trắng đã thua với tỷ số 2-4.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *