Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Lyon phủ nhận không có Blanc

Jean-Michel Aulas rời chức chủ tịch Lyon vào thứ Hai sau 36 năm tại vị và doanh nhân người Mỹ John Textor, người đã mua câu lạc bộ vào tháng 12 năm ngoái, đã tiếp quản các chức năng của nó.

Sự chuyển giao quyền lực cuối cùng mà theo L’Équipe có thể dẫn đến sự ra đi Laurent Blanc với tư cách là một huấn luyện viên, nhưng bản thân Textor hôm nay đã thể hiện sự tin tưởng của mình đối với người đàn ông từng là cầu thủ của FC Barcelona, ​​​​Marseille, Inter và Manchester United.

đọc quá

“Chúng tôi sẽ giữ và ủng hộ Laurent Blanc. Đội này đã làm việc tốt trong mười lăm trận đấu vừa qua. Ông nói: “Chúng ta phải cung cấp cho các huấn luyện viên những công cụ cần thiết” để thành công với “các đội mới”. Textor tại cuộc họp báo đầu tiên kể từ khi nhậm chức.

“Bạn phải thêm chất lượng và kinh nghiệm. Huấn luyện viên đã đưa ra (mùa đông này) một yêu cầu (từ các cầu thủ) không được đáp ứng, nhưng ông ấy đã nhận được kết quả. Hỗ trợ huấn luyện viên. Thời kỳ,” Textor khẳng định.

Ba điểm từ châu Âu

Lyon chỉ thua hai trong số 15 trận gần đây nhất của họ ở Ligue 1 và với bốn trận còn lại, họ đứng thứ bảy, chỉ kém ba điểm so với Lille, đội đứng thứ năm và đội sẽ chơi ở Conference League mùa tới.

Khi được hỏi về sự ra đi dự kiến ​​​​của Aulas, dự kiến ​​​​ban đầu vào năm 2025, Textor phủ nhận “tin đồn và cách giải thích quá mức” đề cập đến căng thẳng với chủ tịch lịch sử của câu lạc bộ, nói rằng anh ấy muốn tham gia một khóa học mới. “Jean-Michel tin tưởng vào những gì chúng tôi đang làm cho câu lạc bộ,” anh nói.

Lớp học vẫn còn trong câu lạc bộ

Aulas, 74 tuổi, sẽ vẫn ở trong hội đồng quản trị với tư cách là chủ tịch danh dự và sẽ nhận được bồi thường mười triệu euro cho sự ra đi sớm của anh ấy bên cạnh việc giữ cổ phần của mình (khoảng 9% vốn thông qua công ty cổ phần Holnest của gia đình ông).

“Jean-Michel sẽ có mặt nhiều hơn tôi ở câu lạc bộ,” Textor chịu trách nhiệm cho biết Eagle Football, một thực thể quy tụ Lyon (Pháp), Crystal Palace (Anh), Botafogo (Brazil) và Molenbeek (Giải hạng hai Bỉ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *