Thứ Hai, Tháng Ba 4

Luton, đến Thủ tướng lần đầu tiên

Anh ta luton sẽ ghi tên mình vào danh sách các câu lạc bộ đã trở thành một phần của Premier League sau thất bại vào thứ Bảy này Coventry kể từ loạt sút luân lưu (6-5) trong trận chung kết thăng hạng tại Wembley, kết thúc với tỷ số 1-1 sau hiệp phụ. Anh ta luton anh ấy đã hoàn thành ước mơ của mình và sẽ chơi lần đầu tiên tại Premier.

Chưa bao giờ, nhóm mà bây giờ chỉ đạo Rob Edwards anh ấy đã tham gia giải đấu hàng đầu của nước Anh theo thể thức Premier. Trên thực tế, trước đó, anh chỉ trải qua hai mùa giải ở hạng đấu cao của bóng đá Anh là 1990-91 và 1991-92, khi anh thua ở hạng đấu đó ngay trước khi Premier League thành lập.

đọc quá

Wembley là nơi diễn ra cuộc đọ sức lãng mạn giữa hai đội mà chỉ 5 năm trước còn thuộc giải hạng 4 của bóng đá Anh. Tưởng chừng như số phận của họ sẽ phải chịu đựng ở giải hạng dưới của Anh, nhưng không chớp mắt, họ đã đứng trong trận chung kết để giành quyền thăng hạng trước hàng ngàn người hâm mộ muốn xem câu lạc bộ của họ thi đấu tốt nhất.

Và nếu mùa trước ở giải hạng Nhất luton Đó là vào năm 1992, Coventry Anh thi đấu vào năm 2000-2001, khi anh xuống hạng sau 11 năm liên tiếp ở hạng đấu cao nhất của bóng đá Anh. Trên thực tế, ông cũng là một trong những người sáng lập Perdana, một công ty thua cuộc trong hơn hai thập kỷ.

Với một kịch bản được đánh dấu bằng thì quá khứ, luton giành thế chủ động trong thế trận và vượt lên dẫn trước trong hiệp một jordan clarkngười đã tận dụng sự giúp đỡ từ Elijah Adebayo để mở tỷ số ở phút 23 với một cú sút trong vòng cấm.

Anh ta Coventry phản ứng trong hành động thứ hai. Anh ta quản lý để lãnh đạo một bữa tiệc mà anh ta gần như không bao giờ kiểm soát và Gustavo Hamer Anh gỡ hòa nhờ một cú sút ngoài vòng cấm kết thúc một pha phản công nhanh.

Trận đấu bước sang hiệp phụ, khi VAR dường như không cho phép bàn thắng của Luton do công của Joe Taylor, và từ hiệp phụ, trận đấu chuyển sang chấm phạt đền. Họ tung lên con số mười hai và chỉ có Fankay Dabo bỏ lỡ, người đã đưa lần thử thứ sáu và cũng là lần cuối cùng của Coventry lên mây, người đang tiếc thương cho thất bại thăng hạng của họ trong khi Luton mỉm cười sau ba thập kỷ rời giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh.

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *