Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Luton, chỉ còn một bước nữa là lần đầu tiên được thăng hạng Premier

Luton đã tạo ra ảo tưởng về sự trở lại 31 năm sau với chuyến bay hàng đầu của bóng đá Anh sau khi đủ điều kiện tham dự trận chung kết play-off thăng hạng vào ngày 27 tháng 5 tại Wembley, nơi đối thủ của họ sẽ là đội chiến thắng Middlesbrough-Coventry. Nếu mục tiêu đó đạt được, đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy xuất hiện tại Premier League, giải đấu được tổ chức kể từ năm 1992, kể từ năm đó khi anh ấy bị loại khỏi đội bóng ưu tú.

Thua trận đầu tiên với tỷ số 2-1, Luton đã lội ngược dòng trong trận bán kết với Sunderland với hai bàn thắng trong hiệp một. Anh gỡ hòa với tỷ số 1-0 Gabriel Osho ở phút thứ 10, sau hàng loạt pha truy cản trong vòng cấm, đội trưởng dẫn trước 2-0 Tom Lockyer, lãnh đạo, Anh ấy đã đạt đến ngưỡng nghỉ ngơi giữa sự bội tín của người hâm mộ và dấu hiệu thất vọng của đối thủ.

đọc quá

Rent đã không đi xa hơn trước giờ nghỉ khi Luke O’Nien cản phá từ rìa vạch vôi và khi thủ môn Patterson phản xạ nhanh trong một cơ hội cục bộ khác.

Sunderland đã không được thăng hạng kể từ năm 2017

Luton thống trị Sunderland, người đã phải chịu thất bại đầu tiên trong 11 trận gần đây nhất bất chấp đợt tấn công cuối cùng của họ. Năm 2017 là năm cuối cùng của anh ấy ở Premier. Để quay lại, bạn vẫn phải đợi ít nhất một khóa học khác.

Luton đang chờ đợi trong trận chung kết ở Wembley, diễn ra vào ngày 27 tháng 5, cho trận đấu vào thứ Tư tuần này giữa Middlesbrough và Coventry, hai đội đã hòa 0-0 ở trận lượt đi.

Burnley và Sheffield United được thăng hạng trực tiếp lên Premier khi về nhất và nhì tại Championship.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *