Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Luis Enrique, về Champions League: “Nỗi ám ảnh không có tác dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống”

Huấn luyện viên từ Paris Saint Germain, Luis Enrique Martinezhôm thứ Hai đã bác bỏ áp lực vốn có của câu lạc bộ trong việc nâng cao chức vô địch Champions League đầu tiên và khẳng định rằng “nỗi ám ảnh không có tác dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.”

“Cuộc sống và bóng đá đưa bạn đến vị trí hiện tại”

“Nỗi ám ảnh của tôi là làm cho các cầu thủ hiểu cách tôi muốn chúng tôi chơi, rồi cuộc sống và bóng đá sẽ đưa bạn đến vị trí hiện tại”, cầu thủ người Asturian nói vào đêm trước trận đấu. PSG ra mắt tại Parque los Príncipes gặp Borussia Dortmundmột trong những đối thủ khó nhằn ở bảng F cũng chia điểm với Milano và cả Newcastle.

Hãy nghiêm túc hỏi về nỗi ám ảnh với PSG để giành chiến thắng trong giải đấu cấp câu lạc bộ xuất sắc nhất châu Âu, Luis Enrique Ông nhấn mạnh rằng “khi một người, một đội, một câu lạc bộ bị ám ảnh bởi một điều gì đó, đó không phải là một dấu hiệu tốt”.

Huấn luyện viên nói thêm: “Bạn cần có đam mê, hy vọng, tham vọng, nhưng nỗi ám ảnh không có tác dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống”.

Kể từ khi quỹ tài sản có chủ quyền của Qatar mua PSG 11 năm trước, câu lạc bộ đã không đạt được ‘Orejona’ như mong muốn dù đầu tư nhiều vào mua sắm và tiền lương. Thành tích tốt nhất là trận chung kết năm 2020 và trận bán kết năm 2021.

Nhà vô địch Champions League với FC Barcelona trong năm 2015, Luis Enrique Anh cho rằng điều quan trọng nhất là anh đã tìm được “một nhóm rất dễ tiếp thu” ý tưởng của mình, mặc dù anh biết rằng thời gian để tiếp thu chúng là có hạn.

Đọc quá

Luis Enrique Anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy đã thua vào thứ Sáu trước Một chuỗi trên sân nhà (2-3) cùng với 2 trận hòa nữa ở Ligue 1 không tạo nên một “khởi đầu thuận lợi” cho mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *