Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Luis Enrique và Xabi Alonso, trong quỹ đạo của PSG

Christophe Galtier có hợp đồng làm kỹ thuật viên Paris Saint Germain đến tháng 6/2024, nhưng mọi thứ chỉ ra rằng đội bóng thành Paris sẽ đặt cược vào kỳ chuyển nhượng hè tới và 2 HLV người Tây Ban Nha như Luis Enrique và Xabi Alonso họ bắt đầu lớn tiếng.

Sau khi anh đến Chelsea và không có gì rõ ràng rằng điều này sẽ xảy ra vào mùa hè tới, Luis Enrique Martinez Anh ấy tiếp tục mà không có đội nào, và theo thông tin mới nhất, anh ấy sẽ lọt vào quỹ đạo của Paris Saint-Germain.

Theo Le Parisien, Nasser Al-Khelaifi và hầu hết trong số họ Luis Enrique ứng cử viên lý tưởng để trở thành người kế vị Christophe Galtier Mùa hè đang tới. Họ cho rằng cầu thủ người Asturian có hồ sơ lý tưởng để tổ chức lại phòng thay đồ hiện tại của đội Paris và có khả năng cạnh tranh trong cuộc chiến giành chức vô địch. giải vô địchcuộc thi mà anh ấy đã trở thành nhà vô địch năm 2015 được đạo diễn Barcelona.

Về phần mình, RMC Sport đã đăng ký tên Xabi Alonso với tư cách là một ứng cử viên. Những người đàn ông đến từ Tolosa đã đạt được nhiều thành tích hơn trong mùa giải này Bayer Leverkusen và nhờ đó nó cũng xuất hiện trong nhóm đặc biệt này.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *