Thứ Năm, Tháng Chín 21

Luis Enrique, niềm hy vọng của Tottenham

Anh ta tottenham sợ lặp lại cách quản lý băng ghế dự bị tồi tệ mà anh ấy đã có 2021khi anh ấy dành cả tháng 6 mà không có huấn luyện viên cho đến khi anh ấy đến Nuno Espirito Santongười chỉ giữ chức vụ cho đến tháng 11, vì vậy anh ấy tập trung chú ý vào việc tìm kiếm một huấn luyện viên càng sớm càng tốt.

Sau khi bị từ chối vào phút cuối khe Arnemà cuối cùng ông đã cải cách với feyenoordthông tin ‘Máy điện đàm’ thư ký kỹ thuật đó ‘thúc đẩy’ có sự lựa chọn Luis Enrique như một ưu tiên để giữ vị trí. Ngoài ra, phương tiện được đề cập ở trên đề cập đến kỹ thuật viên Celtic de Glasgow, Ange Postecoglouvà huấn luyện viên Fulham, Mauro Silvanhư là sự thay thế chính.

Tiếp theo, sự từ chức của Fabio Paratici vào tháng Tư, anh ấy rời vị trí của mình với tư cách là Giám đốc thể thao bỏ trống, và ý định của câu lạc bộ là trước tiên sẽ bổ nhiệm vị trí huấn luyện viên và sau đó bổ nhiệm một trưởng ban thư ký kỹ thuật khác. Với kết quả này câu lạc bộ cho thấy trọng lượng quyết định mà họ muốn cung cấp cho nhà cung cấp mới để anh ta có thể thực hiện dự án theo số đo của mình.

kính trọng Chiến đấuTổng thống Napoli, Aurelio De Laurentiisthú nhận rằng ý tưởng chính của Asturian là đào tạo trong Premier Leaguevà, với một chiếc ghế dài Chelsea đã bị chiếm đóng bởi Mauricio Pochettinolựa chọn hợp lý nhất là tottenhamkể từ khi các đội khác hơn ‘sáu lớn’ Họ đã có một huấn luyện viên.

đọc quá

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *