Thứ Năm, Tháng Hai 22

Luis Enrique: “Ký? Tôi không cần gì cả, nhưng chúng tôi rộng mở”

Huấn luyện viên từ Paris Saint Germain, Luis Enrique, cho biết hôm thứ Bảy tuần này rằng anh ấy “không cần bất cứ thứ gì” cho thị trường chuyển nhượng mùa đông, nhưng đội của anh ấy sẽ phải đối mặt với một số sự vắng mặt trong những tuần tới. “Tôi không cần bất cứ thứ gì, tôi có tất cả mọi thứ, tôi có rất nhiều cầu thủ và những cầu thủ giỏi. Nhưng có sự hợp tác với ban quản lý thể thao, chúng tôi sẵn sàng cải thiện đội bóng trong mọi kỳ chuyển nhượng,” anh giải thích trong cuộc họp báo về chuyến đi tới Lens.

“Chúng tôi lo ngại về thị trường, cởi mở. Nhu cầu? Chúng tôi không có gì”, ông nhấn mạnh, trong khi câu lạc bộ khai trương vào ngày 1 tháng 1 sự xuất hiện của một cầu thủ, hậu vệ Lucas Beraldo, kể từ khi thị trường mở cửa. “Rõ ràng là cần có một giai đoạn điều chỉnh. Ở đây là mùa hè, ở đây là mùa đông. Anh ấy ổn, anh ấy đang thích nghi. Anh ấy rất trưởng thành so với độ tuổi của mình. Chúng tôi giống như một gia đình ở câu lạc bộ này. Chúng tôi đang cố gắng đảm bảo rằng anh ấy sẽ thích nghi nhanh chóng.” ” anh nói. ‘Trận đánh’.

Dự kiến ​​đến Paris là một trung vệ người Brazil khác, Gabriel Moscardo, người đã tuyên bố cần phẫu thuật chân và vẫn chưa ký hợp đồng, trong khi PSG phải giải quyết một số chấn thương, trong đó có hậu vệ Milan Skriniar và sự vắng mặt của Achraf Hakimi, người đang phải điều trị. CAN và Lee Kang-In tới Asian Cup.

Huấn luyện viên cũng vắng mặt Presnel Kimpembe và Nuno Mendes, những người đã bị chấn thương vài tháng và dự kiến ​​​​sẽ không trở lại trong vài tuần, cho biết: “Với tư cách là một đội, chúng tôi chưa bao giờ phàn nàn về sự vắng mặt của các cầu thủ.

Đọc quá

Khi được hỏi về sự thích nghi của những cầu thủ đến vào mùa hè này và đặc biệt là Manuel Ugarte, huấn luyện viên nói rằng “Tôi không lo lắng chút nào.” “Không cầu thủ nào của tôi làm tôi lo lắng. Đó là cuộc sống của một câu lạc bộ tuyệt vời. Đó là một quá trình không liên quan gì đến tuổi tác mà liên quan đến thời gian, những sự kiện trong cuộc đời bạn hoặc những thứ khác nhau”, anh nói.

“Tôi biết bạn sẽ thích cụm từ mà tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ mạnh hơn vào tháng Hai. Bây giờ tôi thấy rằng bạn đặt nó cùng lúc với chiếc bánh vua và bạn muốn đội trở nên tốt hơn. Đây không phải là 1+1 = 2, đó là một quá trình”, Luis Enrique “lạc quan” cũng giải thích và nói thêm rằng đội của ông “sẽ tốt hơn vào tháng Hai, tháng Ba, tháng Tư, tháng Năm, tháng Sáu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *