Thứ Tư, Tháng Mười 4

Luis Alberto: “Tôi muốn kết thúc ở Cádiz”

Luis Alberto Romero, tiền vệ Lazio của Cadiz rằng thứ Ba tuần này sẽ được đo vào Atletico Madrid ở Champions League, đã thừa nhận vào thứ Hai tuần này rằng mong muốn của anh ấy là kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình ở Cádiz.

“Đúng, tôi luôn nói rằng tôi muốn đến Cádiz. Tôi muốn dành ít nhất một năm ở Tây Ban Nhanhưng nó phụ thuộc vào cảm giác thể chất của tôi,” cầu thủ đến từ thành phố Cadiz San José del Valle nói trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ hôm thứ Ba tại Sân vận động Olympic ở Rome.

Hơn nữa, Luis Alberto, hình thành ở mỏ đá Seville và người sẽ bước sang tuổi 31 vào ngày 28 tháng 9, bình luận về khả năng nhận được cuộc gọi từ đội tuyển quốc gia một lần nữa nhờ phong độ cao mà anh ấy đã thể hiện ở Một giải đấu Nước Ý.

“Tôi nghĩ đại diện cho đất nước của bạn là điều quan trọng nhất, nhưng tôi không nghĩ về điều đó. Có những huấn luyện viên đưa ra quyết định và có thể có những điều trong trận đấu của tôi không diễn ra tốt đẹp. Có những cầu thủ giỏi khác ở vị trí của tôi, Tôi phải chơi tốt ở Lazio,” anh nói.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *