Thứ Tư, Tháng Hai 28

Luis Alberto kiến ​​tạo và Felipe Anderson ghi bàn cho Lazio

Với một pha kiến ​​tạo xa hoa trong hiệp hai, hiệp một Liverpool Luis Alberto chủ nhật tuần này không bị tắc Lazio trong cuộc chiến chống lại sự nguy hiểm Lecce (1-0) để tham gia đầy đủ vào cuộc chiến giành cúp châu Âu sau khởi đầu ngập ngừng ở Serie A này.

Anh ta Lazio phụ thuộc vào Luis Alberto. Toàn bộ trận đấu diễn ra qua trung vệ người Tây Ban Nha và cho đến khi anh xuất hiện ở khu vực 3/4, đội bóng do Ý dẫn đầu Maurizio Sarri đau khổ để tạo ra sự vượt trội trong lĩnh vực cạnh tranh.

Trước anh ấy Lecce, đội đã vùng lên và giữ được 6 điểm với việc xuống hạng dù thua, ‘biancocelesti’ đã phải chịu đòn tấn công. Với Argentina Valentín ‘Taty’ Castellanos lEsionado và Ý Ciro bất động xa nhất của anh ấy, là cầu thủ người Brazil Felipe Anderson người chiếm vị trí số chín. Khả năng di chuyển của bạn cũng rất quan trọng trong vấn đề này Lazio, Đó là yếu tố quyết định sự thành công của đội anh ấy.

Trên thực tế, chiến thắng của cuộc chiến nằm ở đôi ủng của anh ta. Sự kết hợp nhanh chóng giữa Nicolo Rovella và Luis Alberto ban đầu sinh ra những đứa trẻ bản địa của Cádiz, từ trong khu vực, cho phép Anderson để anh ta có thể sút và ghi bàn thắng đầu tiên và duy nhất của trận đấu khi thời gian thi đấu gần kết thúc.

Đọc quá

Từ đó mà Lecce Nó ít nguy hiểm hơn và Luis Albertovới một trận đấu khác, anh ấy chiếm ưu thế, làm chậm tốc độ và hiểu hoàn hảo những gì đội của anh ấy cần để đảm bảo chiến thắng.

Anh ta Lazio, hiện ở vị trí thứ năm và nhắm đến một suất dự Champions League, đang trở lại chiến đấu cho châu Âu sau khởi đầu khó khăn. Qua Luis Alberto, mọi thứ đều dễ dàng hơn Sarri. Có bốn trận thắng liên tiếp ở Serie A, một chuỗi trận hoàn hảo để đối mặt với Siêu cúp Ý theo cách tốt nhất có thể, nơi Inter sẽ được đo lường vào thứ Sáu tới để giành một suất vào chung kết.

Anh ta Lecce, Về phần mình, họ vẫn đứng ở khu vực trung tâm, đứng thứ 13 với 21 điểm, cách vị trí nguy hiểm 6 đơn vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *