Thứ Tư, Tháng Mười 4

Luis Alberto: “Chúng tôi phải cải thiện mọi thứ, vì vậy chúng tôi sẽ không đi đâu cả”

Luis Alberto Anh ấy là người đàn ông sành điệu trong cuộc thi nệm. Cầu thủ Tây Ban Nha Laziobuộc phải có mặt tại buổi họp báo để phân tích trận đấu với Atletico Madrid.

“Chúng ta phải cống hiến mọi thứ và đối mặt với nó Quán quân giống như sự cạnh tranh vậy,” tiền đạo này bắt đầu bằng cách nói, người đã có hai bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo vào đầu mùa giải.

Cầu thủ này thừa nhận họ không mong đợi một khởi đầu mùa giải khó khăn như vậy khi chỉ có một chiến thắng sau 4 trận. “Tôi có mong đợi điều đó không? Không phải vì tôi thấy cách đội làm việc và tôi thấy điều gì khác. Thật khó khi chức vô địch đến và chúng tôi mang theo chút cá tính đó, nhưng ngày mai sẽ có cơ hội khác”, anh phân tích.

Ở Ý, họ yêu cầu anh ấy tiến một bước và chú ý hơn. Để thoát khỏi tình trạng này, ông chỉ ra rằng chúng ta phải “sửa chữa mọi thứ”. “Trên hết, phải có cá tính và quyết tâm hơn. Cũng dám nỗ lực hết mình, phòng ngự tốt hơn vì không thể nào chúng tôi để thủng lưới 8 bàn sau 4 trận. Vì vậy bạn sẽ không đi đâu cả, đặc biệt là trong Quán quân hoặc trong giải đấu. Mặc dù vậy, tôi rất tin tưởng vào đồng đội của mình”, anh lập luận.

Tây Ban Nha không đặt mục tiêu về vấn đề này Quán quân. “Giống như chức vô địch, xem từng trận một. Nếu bạn nghĩ về lâu dài thì điều đó thật khó khăn.”

Nhiều người coi anh là người thừa kế Milinkovic-Savic. “Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với áp lực, tôi không cảm thấy mình là một nhà lãnh đạo vì người lãnh đạo Không di chuyển. “Tôi đang làm việc của mình,” anh nhận xét.


Đọc quá

Atlético sẽ thi đấu thế nào trước đối thủ Ý?

Chema G. Fuente


Đọc quá

Simeone và Lazio, ký ức của những nhà vô địch

EFE

Nằm ngang


Đọc quá

Atlético sẽ không đơn độc tại sân vận động Olympic ở Rome trong trận ra mắt Champions League này

Chema G. Fuente

Cổ động viên Atlético de Madrid trong một trận đấu ở Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *