Thứ Năm, Tháng Hai 22

Luật cho phép Atlético thi đấu vào thứ Sáu tuần này với Inter

Những lời chỉ trích gay gắt vẫn còn vang vọng Simeone đổ vào Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban NhaLaLiga do lịch thi đấu và nghỉ giải lao của Atlético de Madrid. Đối với những gì đã xảy ra ở Cúp, lịch thi đấu cuối tuần tới giờ đã được thêm vào giá cái mà loại bỏ Giải vô địch. Anh ta Atletico Madrid nhận được vào Thứ Bảy tuần sau lúc 2 giờ chiều. Lòng bàn tay khi đối thủ Inter Milan, sẽ làm như vậy vào thứ Sáu lúc 9 giờ tối trước Salernitana.

Simeone Anh ấy đưa ra những lời này khi trận đấu kết thúc: “Chúng ta phải kiên nhẫn, tận dụng tuần này khi chúng ta có thêm một chút thời gian. Chôn cất Anh ấy chơi vào thứ Sáu và chúng tôi chơi vào thứ Bảy, nhưng đừng lo lắng, nhờ có LaLigaNhờ vào Liên đoàn“Chúng ta sẽ tiếp tục tiến về phía trước theo cách tương tự,”

Chìa khóa của mọi chuyện nằm ở điều 237 Quy định chung về Lịch và thời gian thi đấu. Trong phần đầu tiên có nói rằng “Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày được ấn định trong lịch chính thức hoặc ở đó, không có ngày được đề cập đến, trận đấu được phép dựa trên thỏa thuận hoặc thỏa thuận pháp lý, luật định hoặc quy định.”

Điểm thứ hai khiến các câu lạc bộ có quyền lựa chọn có thể ấn định thời gian họp trong trường hợp đặc biệt: “Các câu lạc bộ sẽ được tự do ấn định thời gian bắt đầu các cuộc họp được tổ chức tại cơ sở của họ mà không ảnh hưởng đến quyền hạn mà câu lạc bộ có. Sự tôn trọng là đặc trưng của LGiải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia hoặc những gì thuộc sở hữu của cơ quan cạnh tranh trong trường hợp đặc biệt và phù hợp.”

Một điều cũng được nêu ở điểm thứ ba: “Việc RFEFsau khi nghe ý kiến ​​từ Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc giakhi nó đến Phần thứ nhất và thứ haivà từ bỏ thủ tục đó trong các trường hợp khác, có thể, xét đến hoàn cảnh đặc biệt và theo yêu cầu của một trong các câu lạc bộ thi đấu, với sự đồng ý của câu lạc bộ kia, cho phép tiến hành hoặc hoãn một số trận đấu nhất định, với điều kiện là điều đó không thay đổi thứ tự các trận đấu được thiết lập trong lịch chính thức.”

Trong phần thứ tư, ông cũng đề cập đến những vấn đề cụ thể của các câu lạc bộ thi đấu ở các giải đấu châu Âu, chẳng hạn như Atletico Madrid. Nhưng hiện anh ấy đang nói về việc dời nó sang thứ Bảy: “Các đội tham gia các giải đấu châu Âu có thể chơi trên sân nhà hoặc sân khách, yêu cầu trận đấu được dời sang thứ Bảy trước các giải quốc tế. giải quốc gia hoặc, nếu có thể, từ Giải vô địch Tây Ban Nha/HM King’s Cup liên quan mà không cần có sự đồng ý của bên kia. Nếu mục nhập ở giải vô địch vì giải đấu được diễn ra thông qua hệ thống giải đấu; và nếu đó là ở Europa League hoặc một cấp độ tương tự khác, thì từ vòng tứ kết.”

Vì vậy, đây là một số cân nhắc cho tương lai. Đầu tiên là Atletico Madrid, và nhìn thấy tương lai khi tôi chơi lại vào thứ ba Châu Âubạn có thể yêu cầu như một điều kiện đặc biệt cho LaLiga dời cuộc họp sang thứ Sáu trước đó. Đã có tiền lệ cho những trường hợp như vậy Sevilla khi anh ấy chơi trận chung kết Europa League.

Nhưng một giải pháp khác là sửa đổi cách diễn đạt của bài viết này quy tắc và cũng bỏ đi lựa chọn thứ Sáu. Mặc dù vấn đề này nằm trong hệ thống tư pháp thông thường vì đơn khiếu nại của RFEF Một LaLiga để chơi một trò chơi vào thứ Sáu. Trong khi chờ giải quyết, lịch trình này được phê duyệt bởi cơ quan phân bổ BĂNG ĐĨA.

Nhìn về phía trước Atletico Madrid Bạn có thể chuyển tiếp yêu cầu này đến nhà tuyển dụng để cuộc xung đột có thể được giải quyết vào thứ Sáu. Hiện tại và miễn là yêu cầu này không tồn tại, người sử dụng lao động sẽ tuân thủ các quy tắc.


Đọc quá

Bột mới của Atlético bị ướt vào thời điểm tồi tệ nhất có thể

Chema G. Fuente


Đọc quá

Thực tế mới (và khắc nghiệt) của Atlético de Madrid

Chema G. Fuente

Nằm ngang


Đọc quá

4-1: Atlético B bị đánh bại ở Córdoba

Javier G. Gomara

Atlético de Madrid B thất thủ trước Córdoba tại El Arcángel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *