Thứ Hai, Tháng Ba 4

Lửa mới ở Bayern với Thomas Müller là nhân vật chính

Thời gian không thực sự bình tĩnh bên trong Bayern München. Đội bóng xứ Bavaria vẫn được cài cắm trong môi trường hiếm hoi trong nhiều tháng với các vấn đề như sự cố giữa Sadio Mané và Leroy Sané hay toàn bộ ‘thương vụ’ Joao Cancelo, và bây giờ một người da đen bất ngờ gia nhập danh sách đen này: một trong những Thomas Muller.

Theo Sport Bild, chân sút người Đức đầy sức lôi cuốn, một huyền thoại trong Bayern Münchensẽ nghiêm túc xem xét khả năng rời Hùm xám xứ Bavaria vào mùa hè tới khi không hài lòng với việc ít được thi đấu cũng như không nhận được sự ủng hộ, yêu thương từ ban lãnh đạo CLB.

Vụ nổ cuối cùng Jamal Musiala khóa học này không làm gì ngoài việc tạo ra Muller đã đi vào nền. Không phải vì họ là những cầu thủ bóng đá có cùng hồ sơ, mà là anh ấy đã phải đang ở ‘mười một’, vâng, nó có ‘hiệu ứng cánh bướm’ gửi đến Muller thường trên băng ghế dự bị.

Cụ thể, từ đầu năm đến nay, tiền đạo 33 tuổi đã ra sân 37 trận, ghi 7 bàn và thực hiện 11 đường kiến ​​tạo, nhưng anh còn kém rất nhiều trận ở đội một. Ngoài ra, dưới sự chỉ đạo của Thomas Tuchel Ảnh hưởng của anh ấy đối với đội đã giảm đi và đó là lý do tại sao anh ấy sẽ cân nhắc việc ra đi.

Muller Anh ấy có hợp đồng đến tháng 6 năm 2024 và ngay cả trong thời gian làm CEO Bayern Oliver Kahn Anh ấy khẳng định sẽ không cho phép mình ra đi, có lẽ đã đến mức không thể tránh khỏi.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *