Thứ Tư, Tháng Mười 4

Lựa chọn của Napoli sau câu nói ‘không’ của Luis Enrique

Napoli tiếp tục tìm HLV cho mùa sau Luciano Spalletti đã quyết định ra đi dù đoạt ‘scudetto’ vì khác biệt với Aurelio De Laurentiis. Bản thân chủ tịch của câu lạc bộ đã từ chối trong vài giờ qua tùy chọn thuê Luis Enrique đồng thời anh ấy gợi ý về hồ sơ kỹ thuật mà anh ấy quan tâm.

“Chúng tôi đang đánh giá một huấn luyện viên cho sơ đồ 4-3-3 với những cầu thủ xuất sắc mà chúng tôi muốn giữ lại. Tôi đã đánh giá hàng tá hồ sơ có thể thích nghi với hệ thống này và tôi sẽ chọn người tốt nhất để tiếp tục chu kỳ,” anh đảm bảo. Từ Lawrence.

đọc quá

Tóm lại, HLV mà Napoli đang tìm kiếm phải có lối chơi tương tự spalletti và anh ấy dễ dàng thích nghi với đội hình hiện tại mà không cần câu lạc bộ buộc phải làm một cuộc cách mạng đội hình như mùa hè năm ngoái.

Nhưng các ứng cử viên băng ghế dự bị của Napoli cũng phải bám sát khả năng tài chính của câu lạc bộ. Mức trần, với một số trường hợp ngoại lệ, là 3,5 triệu euro mỗi mùa.

Ý, trên cột

Theo tham số này, danh sách các ứng cử viên được giảm đáng kể. bị loại bỏ Luis Enrique bởi vì anh ấy thích tập luyện ở Premier Lewague hơn, Ý Vincenzo đang ở ‘vị trí chính’ sau khi đoàn kết trong mùa giải này trong đội ngũ ưu tú ‘calcio’ đưa Fiorentina đến trận chung kết Coppa (thua Inter 2-1) và Conference League (vào ngày 7 tháng 6 trước West Ham) bằng thứ bóng đá tấn công và với quả bóng là nhân vật chính.

Cầu thủ người Ý có hợp đồng đến năm 2024 nhưng mối quan hệ tốt đẹp giữa Napoli và Fiorentina có thể tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động này.

Ngoài nước Ý, Napoli đang cân nhắc 2 phương án khác: Thiago Motta, dẫn dắt Bologna, và Sergio Conceicao. HLV người Bồ Đào Nha, cựu cầu thủ của Lazio và Inter, dẫn dắt Porto từ năm 2017 và được nhiều người cân nhắc. từ Lawrence hai năm trước, khi cuối cùng anh ta được thuê spalletti, mặc dù ý tưởng chiến thuật của ông khá xa với 4-3-3 vì ông thường chọn 4-4-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *