Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Lopetegui trở nên khó khăn sau khi đạt được sự bất tử

Vào giữa tháng 11, khi Premier League bị hoãn do World Cup ở Qatar, Julen Lopetegui anh ấy tiếp quản Wolverhampton, đội đang đứng ở vị trí cuối cùng với chỉ hai trận thắng sau 15 ngày thi đấu.

Nửa năm sau, huấn luyện viên xứ Basque đã dẫn dắt Wolverhampton đến vị trí thứ 13, sau khi giành được bốn trận thắng trong sáu ngày qua, và chỉ cách ngày kết thúc chức vô địch mới đạt được sự ổn định về mặt toán học, nhưng ông không hài lòng.

đọc quá

Lopetegui xin “họp dài” hôm nay với Chủ tịch Wolves Jeff Shi để xác định kế hoạch của họ trong thị trường chuyển nhượng tiếp theo cho mùa giải tới.

“Tôi cần một cuộc họp dài với chủ tịch của chúng tôi (Jeff Shi). Chúng tôi cần sẵn sàng cải thiện và tận dụng lợi thế của mùa hè. Chúng tôi biết trình độ của Premier League, vì vậy bước đầu tiên là đưa ra quyết định về nhiều cầu thủ. ” Lopetegui nói trong họp báo trước trận đấu vào thứ Bảy với Manchester United tại Old Trafford.

cạnh tranh tốt hơn

“Chúng tôi phải hiểu điều gì sẽ xảy ra trong năm tới. Chúng tôi phải cải thiện, tất cả phải có khả năng thi đấu tốt hơn trong năm tới, chỉ vậy thôi”, Lopetegui nói tiếp.

“Tôi sẽ không nói về những gì sẽ xảy ra sau cuộc họp… Chúng ta phải chuẩn bị vì năm nay rất khó khăn và nó có thể là bài học cho tất cả chúng ta.”

Đội ghi ít bàn thắng nhất Premier League

Wolves đang là đội ghi ít bàn nhất Premier League, với 30 bàn, kém đội cuối bảng 1 bàn và Southampton gần như đã xuống hạng, sau khi cơn khủng hoảng chấn thương nơi hàng công khiến họ rời đi. tiền đạo trái Sasa Kalajdzic và Raúl Jiménez không có, tạm thời Diego Costa, đã ký một tình trạng khẩn cấp vào tháng 9, Anh chỉ ghi được một bàn ở Premier League.

“Trong bóng đá, bạn phải muốn cải thiện thành tích, đội hình của mình, điều này xảy ra bằng cách đầu tư. Nếu bạn không làm vậy, tất cả các đội khác ở Premier League sẽ làm”. Lopetegui bị kết án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *