Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Lời tiên đoán của Rooney đã thành sự thật

Sau trận hòa và được xem trận bán kết lượt đi giải vô địch bởi cả hai đội, những tuyên bố táo bạo mà anh ấy đã đưa ra Wayne Rooney trước trận hòa nơi anh ấy dự đoán rằng thành phố Manchester không chỉ sẽ giành chiến thắng Real Madridnếu không thì anh ta đã bóp nát nó, có vẻ như là một sai lầm, nhưng sau một cú đánh vào lòng Etihad Người ta đã thấy rằng anh ấy hoàn toàn đúng.

Cựu huyền thoại Manchester United lập luận rằng đội ‘cityzen’ ở một cấp độ khác, như có thể thấy ở vòng thứ hai, và ca ngợi công việc PepGuardiola: “Ngay từ đầu mùa giải, tôi đã cảm thấy rằng đây sẽ là một chiến dịch mà PepGuardiola cuối cùng sẽ chinh phục Châu Âu qua Thành phố và thứ bóng đá mà đội của anh ấy tập luyện trong vài tháng qua và cách họ đạt đến đỉnh cao đúng lúc càng khẳng định suy nghĩ đó”, cựu danh thủ tiết lộ.

Như thể điều đó là chưa đủ, và mặc dù nó có vẻ ngoài điển hình của một con trăn, nhưng phần còn lại của cuộc phiêu lưu của anh ấy dự đoán ai sẽ là điểm dừng chân tốt nhất. hà lanMặc dù coi nó gần như không thể ngăn cản, nhưng nó cũng được ứng nghiệm: “Rudiger Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời, người yêu một đối một. Tuy nhiên, tôi không nghĩ hàng phòng ngự của Đức có thể xử lý được hà lan, Thành thật. Với tốc độ và sức mạnh hà lanvà khả năng di chuyển của anh ấy trong khu vực đó, tôi không nghĩ bất kỳ trung vệ nào trên thế giới có thể ngăn cản anh ấy”, cầu thủ người Anh nói vài ngày trước trận đấu đầu tiên ở Anh. Santiago Bernabéu.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *