Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Lời thú nhận của Klopp về Borussia Dortmund

thứ bảy này Borussia Dortmund sẽ thắng, nếu anh ta đánh bại Mainz vào ngày cuối cùng của giải vô địch Đức, Bundesliga đầu tiên của anh ấy kể từ 2011-12 (dưới sự chỉ đạo, như trong 2010-11, Jurgen Klopp). Từ Liverpool, tin nhắn từ Klopp: “Thành thật mà nói, tôi đã có một chút lo lắng. tôi hi vọng Dortmund với Mainz. Tôi sẽ được vui vẻ”.

Nêu anh ây Borussia Dortmund đạt được mục tiêu của mình, nó cũng sẽ kết thúc một thập kỷ ấn tượng của Bayern, đội đã giành được 10 Bundesliga gần nhất. Đội bóng thành Munich đến thăm Cologne, nhưng dù có thắng cũng không phụ thuộc vào chính họ. Vâng, anh ấy có thể là một nhà vô địch Bayern thắng nếu Dortmund đừng thua Mainz.

đọc quá

Klopp, huấn luyện viên hiện tại của Liverpool, bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình tại Mainz (2001-08), từ đó ông đến Borussia Dortmund (2008-15). Anh trở thành biểu tượng của đội chủ sân Signal Iduna Park, với 2 chức vô địch Bundesliga, 1 Cúp quốc gia và 2 Siêu cúp Đức, bởi triết lý và sự lập dị của mình. Và vào tháng 10 năm 2015, anh đến băng ghế dự bị của Liverpool.

Khi được hỏi liệu anh ấy có tiếp tục cuộc chiến giành danh hiệu được giữ lại không Borussia Dortmund và Bayern, Klopp cho biết: “Tất nhiên rồi! Tôi không chết, tôi vẫn còn sống. Đã lâu lắm rồi Bundesliga không dành cho Dortmund. tôi nghĩ anh ấy là Bayern anh ấy thấy nó khác đi. Nhưng thật tốt khi cùng một đội không phải lúc nào cũng giành chiến thắng và tôi chắc chắn rằng họ sẽ trở lại vào mùa giải tới.”

Klopp Anh ấy đã có một hành trình rất khó khăn với Liverpool, đội sẽ đứng thứ 5 tại Premier League, không có một suất tham dự Champions League. Huấn luyện viên đã nói vào thứ Sáu tuần này rằng “có lý do để tin tưởng vào tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *