Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Lời nhắn nhủ nhỏ của Mourinho tới Guardiola sau khi vào chung kết

Jose Mourinho đang làm nên lịch sử với la Mãmà anh vừa kết thúc giải đấu châu Âu sau khi làm tốt 1-0 từ đi sâu trở về VịnhArena trước anh ấy Bayer Leverkusen. Ngoài ra, anh ấy đã lọt vào trận chung kết châu Âu thứ hai liên tiếp trong năm thứ hai tại thế vận hội rome và ông ấy đang trên đà trở thành một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất lịch sử câu lạc bộ ‘giallorossi’.

như nhau, ‘Đặc biệt nhất’ Anh ấy đã không thay đổi và anh ấy cũng tiếp tục là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong phòng họp báo, như anh ấy đã thể hiện ngày hôm qua sau khi nhận được tấm vé tham dự Budapest. người Bồ Đào Nha muốn nhớ PepGuardiolahuấn luyện viên vòng chung kết giải vô địch mà đến từ việc phá hủy Real Madridvà để lại một chút trật tự khi so sánh ngân sách và nhân sự của hai đội.

‘mo’ muốn tính đến điều tốt la Mã đã lọt vào trận chung kết này và anh ấy đã làm như vậy bằng cách nhấn mạnh sự khác biệt giữa đội của anh ấy và đội thành phố Manchester: “Những đội duy nhất không gặp khó khăn là những đội đặc biệt có những cầu thủ 40 hay 70 triệu. ngày hôm qua trong Thành phố họ đã tham gia Álvarez, Bàn chân y Mahrez. Chúng tôi mất 4 hoặc 5 cầu thủ và chúng tôi phải chịu đựng. Ở Rome, mọi người vào vì đến lượt họ. chúng tôi đầu tư 7 triệu trên thị trường và chúng tôi đang ở trong trận chung kết. LÀM đặc biệt chúng ta đang làm gì”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *