Thứ Năm, Tháng Hai 22

Lời đề nghị của đội bóng ‘hàng đầu’ Italia dành cho Saul không thuyết phục được Atlético

Anh ta Atletico Madrid Tưởng rằng phiên chợ mùa đông sẽ yên tĩnh hơn nhưng thực tế nhiều CLB đã tiếp cận đội nệm để hỏi về tình hình, về khả năng ra đi của những cầu thủ quan trọng. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là tất cả hoặc bất kỳ ai trong số họ sẽ ra đi, nhưng nó có nghĩa là sẽ có sự không chắc chắn cho đến cuối cùng.

Một vài tuần trước, vào lúc bắt đầu phiên chợ, Diego Pablo Simeone, huấn luyện viên nệm, lạc quan theo nghĩa này. “Bạn không thể bình tĩnh vì điều đó không phụ thuộc vào bạn. Cảm giác mùa hè khác với bây giờ. Những gì đã thấy là các cậu bé đều ổn. Một số muốn chơi nhiều hơn và tìm nơi khác, nhưng điều đó không đảm bảo rằng họ sẽ chơi. Đôi khi họ có chỗ trống đó, bởi vì bạn đang ở một nơi cạnh tranh mà không ai được đảm bảo một suất, sự cạnh tranh dành cho những người nhận được nó là điều được chào đón trong phần còn lại của mùa giải,” anh giải thích.

Nhưng tất nhiên, hai tuần trôi qua, tôi đến câu lạc bộ nệm với lời giới thiệu từ Caglar Soyuncu, Angel Correa, Alvaro Morata hoặc trong trường hợp này, bởi Saul Ñíguez, trong số nhiều người chơi khác; Vâng, mọi thứ đã thay đổi.

Có thể không nhiều trong trường hợp sau, nhưng trong trường hợp của một đồng nghiệp khác, người dường như có lối thoát gần hơn. Về Sau-lơ, câu lạc bộ nệm đã từ chối lời đề nghị đến từ một câu lạc bộ quan trọng ở Ý, một trong những câu lạc bộ quan trọng nhất. Cầu thủ đến từ Elche nằm trong danh sách chuyển nhượng của Juventus nhằm tăng cường đội hình. Massimiliano Allegri trong tháng Một. Tuy nhiên, như đã đưa tin Corriere dello SportAnh ta Atletico Madrid Anh từ chối ý tưởng cho mượn do câu lạc bộ Ý đề xuất, do câu lạc bộ Juventus đang gặp vấn đề tài chính.

Ý tưởng của đội Colchonero là chuyển nhượng vĩnh viễn tuyển thủ Tây Ban Nha, nhưng con số hiện tại là quá cao đối với Juventus.


Đọc quá

Atlético chờ Memphis và đột ngột vắng mặt trong buổi tập

Chema G. Fuente


Đọc quá

Simeone đặt cược bất ngờ vào đội hình xuất phát trận derby với Real Madrid

Chema G. Fuente

Nằm ngang


Đọc quá

“Atletico ở Champions League? Khi bạn ngửi thấy danh hiệu như Inter…”

Chema G. Fuente

Màn chào hỏi thân thiện giữa Inzaghi (trái) và Stankovic (r) trước trận đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *