Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Lodi đã có hẹn ‘dọa’ anh khỏi Marseille

Kể từ khi anh bước vào Atlético de Madrid, Renan Lodianh ấy đã giải thích rằng rất khó để anh ấy chơi Châu Âu. Đối với hậu vệ cánh người Brazil, việc thích nghi luôn là điều khó khăn. ‘Lục địa già‘ mà không mất đi cuộc sống mà anh ấy đã có ở đất nước mình.

Đây là nhận xét của chính nhân vật chính một thời gian sau khi đến Atletico. Bây giờ, những cầu thủ đã được chuyển vào mùa hè năm ngoái Olympique de Marseille, Anh ấy đã giải thích rằng anh ấy đã có ngày trở về nước. Và sẽ không bao giờ là quá muộn. Trên thực tế, anh ấy sẽ không phải là một trong những người chơi đợi đến giai đoạn cuối mới làm điều đó.

Đến vào mùa hè này từ Atletico Madridsau khi chuyển giao bất thường từ Khu rừng Nottingham mùa trước, Renan Lodi (25 tuổi) đã có ý tưởng rất chính xác về kế hoạch nghề nghiệp của mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với hãng truyền thông Brazil ‘Fala’, hậu vệ này xác nhận rằng anh sẽ hoàn tất hợp đồng với câu lạc bộ Marseille… và sẽ về nước. “Tôi muốn hoàn thành hợp đồng của mình với anh ấy. Olympique de Marseille cho đến năm 2028, tôi không nghĩ anh ấy sẽ ký hợp đồng với câu lạc bộ nào khác cho đến lúc đó”, hậu vệ này nhận xét.

Và sau cuộc phiêu lưu của anh ấy tại MarseilleCầu thủ người Brazil muốn về nước, lên hàng ngũ Điền kinh Paranaense: “Tôi sẽ cân nhắc việc quay lại ‘Furucao’. “Đó là ý tưởng của tôi, đó là con đường tôi muốn đi” Renan Lodi mà đội cũ của anh ấy đã cố gắng nhưng không có lựa chọn thực sự nào để có được anh ấy, trước đây Atletico Madrid được bán cho câu lạc bộ Provençal.


Đọc quá

Nỗi lo ở Atletico B bên bờ vực thẳm

Chema G. Fuente


Đọc quá

Đêm trọng đại của Jan Oblak

Chema G. Fuente

Jan Oblak, thủ môn của Atlético de Madrid, cùng đội tuyển quốc gia Slovenia.


Đọc quá

Griezman-Morata, cặp đôi mơ về mọi thứ

Chema G. Fuente

Cặp đôi do Antoine Griezman và Álvaro Morata thành lập tại Atlético de Madrid đã cải thiện cặp đôi do Marcos Llorente và Luis Suárez thành lập;  cũng như David Villa và Diego Costa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *