Thứ Tư, Tháng Hai 28

Lỗ hổng trung tâm mà tất cả những vĩ nhân đều mong muốn

Kể từ mùa giảingày 21/2 Một số cầu thủ vĩ đại ở châu Âu đã đưa Tiago Djaló, một trong những trung vệ triển vọng nhất hiện nay vào danh sách của họ. Cầu thủ của Lille, một cầu thủ khởi đầu không thể tranh cãi khi anh ấy khỏe mạnh, đã bị chấm dứt hợp đồng vào tháng Sáu. Nghĩa là, bây giờ bạn có thể thương lượng với bất kỳ đội nào để gia nhập hàng ngũ của họ. Trên thực tế, có tin đồn rằng anh ấy đã ký hợp đồng với Inter, nhưng các câu lạc bộ khác đang cố gắng thuyết phục cả đội bóng Pháp và anh ấy thay đổi quyết định. Juventus đang nỗ lực hết sức và có thể cướp chữ ký của một trong những đối thủ lịch sử việc đó dường như đã kết thúc.

Lớn và đa năng

Những đội bóng như Atleti và Barça cũng nhận thức được điều đó. Anh ấy là một trung vệ to lớn, mạnh mẽ, nhanh chóng xâm nhập và có thể chơi ở bên cánh. Anh từng được so sánh với Ronald Araujo, dù không nổi trội như cầu thủ người Uruguay và trên hàng công, anh không ghi được nhiều bàn thắng. Giá trị thị trường hiện tại của anh là 14,5 triệu USD dù mới 23 tuổi.

Đọc quá

Một lỗ hổng lớn

Trong chương trình nghị sự của nhiều câu lạc bộ cho mùa giải hiện tại, hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và anh ấy vẫn còn trẻ, nhưng anh ấy là sự tiếp viện để lại nhiều nghi ngờ và đó là lý do tại sao không ai chọn anh ấy với sự đảm bảo hoàn toàn. khiếm khuyết Anh ấy bị chấn thương và đã không chơi một trận đấu nào kể từ tháng 3, ngày anh bị rách dây chằng chéo trước. Mặc dù anh ấy đang trong những tuần cuối cùng của quá trình hồi phục, như điển hình trong những trường hợp này, nhưng vẫn chưa rõ mức độ anh ấy sẽ trở lại. Có nhiều cầu thủ hồi phục tốt sau loại chấn thương này và tiếp tục sự nghiệp của mình mà không gặp vấn đề gì, nhưng những cầu thủ khác gặp khó khăn hơn, ở bản thân đầu gối hoặc ở cấp độ cơ do không hoạt động suốt thời gian qua. Hiện tại, Juve và Inter đang dẫn đầu cuộc chiến để có được sự phục vụ của anh ấy. Theo truyền thông Italy, phía Turin đang tiến hành những cuộc đàm phán cuối cùng và thương vụ này sẽ hoàn tất trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *