Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Lloris lộ rõ ​​khát khao và đang gây khó khăn cho Tottenham

Rất nhiều công việc đang chờ đợi Tottenham tại văn phòng vào mùa hè này. Đầu tiên, anh ấy phải tìm một huấn luyện viên có thể chấn chỉnh một đội đã kết thúc ở vị trí thứ tám đáng thất vọng tại Premier League và sẽ không tham dự giải đấu châu Âu mùa tới.

Cấu hình mẫu cũng sẽ trải qua những thay đổi quan trọng. Để bắt đầu đội trưởng và người ghi bàn trong tương lai Harry Kane trở lại không trung một lần nữa và một baseman khác, Hugo Lloris, Anh ấy đã bày tỏ mong muốn thay đổi cục diện mặc dù vẫn còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024.

đọc quá

Đây là cách mà Lloris thể hiện trong một tuyên bố với tờ Nice-Matin của Pháp. “Chúng tôi đã đạt đến một thời điểm quan trọng, cho câu lạc bộ hoặc cho tôi. Nó là sự kết thúc của một kỷ nguyên. Tôi còn muốn thêm thứ gì đó nữa Tôi sẽ ngồi yên lặng để nghiên cứu xem điều gì có thể xảy ra”, thủ môn người Pháp trấn an trước khi thừa nhận “Tôi không quên rằng mình vẫn còn hợp đồng 1 năm với Tottenham và trong bóng đá luôn khó đoán trước điều gì sẽ xảy ra. “.

Bị cám dỗ bởi Ả Rập Saudi

Lloris là một trong nhiều cầu thủ đang bị cám dỗ bởi bóng đá triệu đô ở Saudi Arabia. Ba tuần trước báo The Times đã đưa tin về vấn đề này một câu lạc bộ ở đất nước đó sẵn sàng tăng lương gấp đôi cho anh ấy, mà bây giờ là hơn năm triệu mỗi năm.

Không có danh hiệu với Tottenham

Lloris đã ở Tottenham 11 năm sau khi đến năm 2012 từ Lyon, nhưng anh vẫn chưa giành được danh hiệu nào với Spurs sau khi thua trận chung kết Champions League 2019 (2-0 trước Liverpool) và hai Copa de the Leagues 2015 và 2021 .

Thành công đã mỉm cười với anh cùng đội tuyển Pháp bằng cách vô địch World Cup 2018 và League of Nations năm 2021, mặc dù họ cũng thua trong trận chung kết Euro Cup 2016 và tháng 12 năm ngoái, họ không thể khẳng định lại World Cup trước Argentina do bị phạt đền. sau thất bại này đã tuyên bố giải nghệ với tư cách là một cầu thủ quốc tế.

Bị thương năm 2023

Bất chấp điều đó, Lloris muốn tiếp tục thi đấu ở tuổi 36. trong năm nay 2023 Anh ấy phải ngồi ngoài hai tháng, từ tháng Hai đến tháng Tư, vì chấn thương đầu gối. và hai mươi ngày để xuất hiện trở lại có vấn đề về cơ bắp mà đã ngăn cách ông với sáu ngày cuối cùng của Thủ tướng.

“Điều quan trọng bây giờ là hồi phục tốt sau chấn thương của tôi”, Lloris thừa nhận. “Tôi đang trong kỳ nghỉ nhưng tôi vẫn đang rèn luyện bản thân. Mục tiêu của tôi là đạt phong độ tốt nhất vào tháng 7, sau đó chúng ta sẽ xem tương lai sẽ ra sao với tôi.”

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *