Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Llorente: “Trọng tài có thể giữ lại một số thẻ, họ nên thông minh hơn”

Marcos Llorentecầu thủ bóng đá Atletico Madridphân tích trận hòa mà đội của anh ấy có được trong Vườn Celtic. Đối với anh, đội đỏ trắng phải giữ vững những gì đã thấy trong 45 phút thứ hai.

“Trong hiệp hai, chúng tôi đã thay đổi, một sự thay đổi, họ đã có hiệp một tuyệt vời, họ dồn ép chúng tôi bằng các cầu thủ của họ, điều đó thật khó khăn cho chúng tôi. Trong hiệp hai, chúng tôi chơi quyết liệt hơn, có nhiều cơ hội tấn công hơn. Chúng tôi có một trận hòa, chúng tôi có một vài trận thắng. Chúng ta phải tiếp tục với phần thứ hai, điều đó tốt và đó là điều chúng ta phải tiếp tục,” ông nói với MoviStar.

Người đàn ông đến từ Madrid đã phân tích trận đấu vừa qua Bởi Phao-lô Anh ta nhận thẻ vàng thứ hai, khiến anh ta không còn lựa chọn nào để hoàn thành màn lội ngược dòng. “Chúng tôi đã áp sát, tạo ra nhiều cơ hội, chơi rất tốt và giữ được pha phản công của họ. Cuối cùng, bất hạnh vẫn còn thiếu Rodri (De Paul), Không thấy, không biết có phải không… khiến lòng chúng ta đau lòng. Tình huống này xảy ra trong bóng đá, bạn phải thích nghi”, anh nói thêm về trận đấu quan trọng cần bổ sung, dựa trên những gì anh thấy, “giữ tỷ số 2-2 cũng là điều tích cực”.

“Đúng là từ bên ngoài chúng tôi cảm thấy một số quân bài là không cần thiết. Đôi khi trọng tài không nhận ra thẻ vàng có ý nghĩa như thế nào với chúng ta, bạn đã phanh tay cả trận đấu. Họ nên có thêm một chút khôn ngoan. Những lá bài khiến trận đấu trở nên rất phức tạp đối với chúng tôi, có những huấn luyện viên quyết định những thay đổi”, anh kết luận.


Đọc quá

“Với mười một thì phải khác”

Javier G. Gomara


Đọc quá

Morata ghi bàn thắng đẹp mắt để giữ đà tiến lên

Javier G. Gomara

Nằm ngang


Đọc quá

1×1 Atlético tại Celtic Park

Javier G. Gomara

Nằm ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *