Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Liverpool xác định mục tiêu 45 triệu ở Bundesliga

ban thư ký kỹ thuật Liverpool toàn tâm toàn ý củng cố đội hình cho khóa học tiếp theo để có thể hướng đến mọi thứ trở lại sau một khóa học khá thất vọng khi không thể vào được giải vô địch, và để thực hiện yêu cầu a Jurgen Klopp những người muốn khôi phục tinh thần của người hâm mộ.

với người Đức, Jorg Schmadtkeđã chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao mới, được thông báo ‘hình ảnh’ rằng ưu tiên hàng đầu của anh ấy là niêm phong sự hợp nhất của tiền vệ Monchengladbach, Manú Kone (22 tuổi), để củng cố cốt lõi, vốn là cốt truyện yếu nhất trong suốt khóa học. Ngoài ra, các phương tiện truyền thông được trích dẫn xác nhận rằng đội tuyển Đức sẽ không chấp nhận ít hơn €45 triệu.

Kone Anh ấy là một tiền vệ đáng yêu N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo Kantébởi vì anh ấy là một cầu thủ ngăn chặnhoạt động như một mỏ neo cho Gladbach’ Và? mang lại rất nhiều sự ổn định cho đội nhờ thể lực của anh ấy và anh ấy 1,85cm cao, đi kèm với chất lượng tuyệt vời. Tương tự như vậy, tuổi của anh ấy khiến người ta có thể nghĩ rằng anh ấy có tiềm năng trở thành một trong những trụ cột tốt nhất trong những năm tới.

Vị trí vững chắc của ‘chú lừa’ có được là nhờ, ngoài việc anh là một cầu thủ cơ bản như những gì anh thể hiện. 31 cuộc họp chơi khóa học này, ba trụ cột của anh ấy đã kết thúc hợp đồng của họ và sẽ rời câu lạc bộ mà không có một euro nào trong kho bạc: Marcus Thuram, Lars Stindl y Ramy Bensebaini.

đọc quá

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *