Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Liverpool vượt lên dẫn trước United và giành được bản hợp đồng đầu tiên

Liverpool rất gần với việc công bố bản hợp đồng đầu tiên của họ vào mùa hè. Câu lạc bộ tiếng Anh đã nhanh chóng cố gắng ký một trong những mục tiêu lớn của mình trên thị trường và có thể được công bố cùng tuần này sự kết hợp của các trung vệ.

Cầu thủ chỉ còn một bước nữa là đến Anfield là Alexis McAllistermột cửa hàng của Argentina từ Brighton, theo Daily Mail Tờ báo Anh đảm bảo rằng đã có liên hệ giữa các bên và có xu hướng quá trình chuyển nhượng sẽ diễn ra suôn sẻ.

Mặc dù xu hướng của người chơi là toàn diện, Vẫn còn phải đạt được thỏa thuận với Brightonkhông phải là một chi tiết nhỏ khi xem xét rằng ‘những con mòng biển’ sẽ phản đối cuộc diễu hành của một trong những trụ cột chính của họ một khi họ có mặt trong giải đấu châu Âu.

Thông tin đảm bảo rằng vụ chuyển nhượng có thể vào khoảng 60 triệu bảng (khoảng 70 triệu euro).

đọc quá

máy Mac Allister Anh ấy đã cải thiện các điều khoản về lương của mình vào tháng 10 năm ngoái, ngay trước cuộc đụng độ tại World Cup nơi anh ấy được tuyên bố là nhà vô địch thế giới với Argentina.

Tiền vệ này cũng nằm trong chương trình nghị sự Manchester Unitednhưng, luôn luôn theo Daily Mail, đó là Liverpool những người đã di chuyển khẩn cấp hơn để ký nó.

Trường trung tâm, ưu tiên

Liverpool cần tăng cường ngay hàng tiền vệ sau trận ra quân Keita, Milner và Oxlade-Chamberlain và cũng quan tâm Khephren Thuram, Manu Kone và Romeo Lavia.

Bởi Thuram, L’Équipe tiết lộ nó Các cuộc đàm phán đã bắt đầu với Nice. Điều dường như không thể là Jude Bellinghamngười đã làm điều đó với Real Madrid.

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *