Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Liverpool thiệt hại

Những tin đồn về những thay đổi bắt buộc trong cách làm việc của trọng tài bao trùm bóng đá Anh. Sự thất bại của VAR mới trong trận đấu chặt chẽ hôm thứ Bảy tại Sân vận động Tottenham Hotspur đã một lần nữa tranh luận về cách các câu lạc bộ có thể cùng nhau yêu cầu cải cách ngay lập tức. Trận đấu giữa Tottenham và Liverpool bị lu mờ bởi bàn thắng của Luis Diaz Trong hiệp một, trận đấu đã bị hủy nhầm do không có lỗi việt vị, với tỷ số 0-0 và Liverpool đã chơi với tỷ số 10. Quyết định này đã làm thay đổi nghiêm trọng kết quả cuối cùng.

trọng tài VAR Darren Anh, Lần này anh ấy không thể hoặc không muốn lật ngược quyết định, một điều không được giải thích, sau khi các đoạn video phát lại cho thấy rằng Diaz đang ở đúng vị trí. Trận đấu sau đó dẫn đến thất bại đau đớn cho Liverpool, dẫn đến bị loại Curtis Jones y Diogo Jota và rằng, với số chín, anh ấy đã cầm cự được lâu nhất có thể, nhưng cuối cùng lại thua ở phút bù giờ, với bàn thắng đau đớn của tắt phản lưới nhà, càng làm trầm trọng thêm thiệt hại rõ ràng mà câu lạc bộ ‘đỏ’ phải gánh chịu

Sau quyết định VAR mới này, phản ứng của Liverpool hiện tại khá thờ ơ, tuyên bố rằng họ sẽ khám phá “nhiều lựa chọn có sẵn”. Một thông điệp mơ hồ về sự bất mãn sâu sắc của anh. Sau này nó phát hiện ra rằng nước Anh, trọng tài VAR, là thành viên của đội trọng tài người Anh đã điều hành trận đấu ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào thứ Năm tuần trước, vì vậy điều này có thể thể hiện xung đột lợi ích để có sự chuẩn bị tốt. Trước sự bất công rõ ràng, cuộc biểu tình của Liverpool vẫn giữ nguyên hình thức, đồng thời hợp pháp hóa việc tổ chức các yêu cầu thay đổi từ tất cả các câu lạc bộ trong nhóm trọng tài không đạt tiêu chuẩn vô địch.

Tình huống không mới ở trọng tài Anh do ông chỉ đạo Howard Webb. Mùa trước, thêm hai lỗi nghiêm trọng trong việc áp dụng công nghệ VAR, đó là lỗi việt vị cũng được sử dụng không chính xác, sau đó làm tổn thương Arsenal, đội đã mất hai điểm, trước Brentford, và cả Brighton, đội cũng bị tước đi một bàn thắng hợp pháp khác lẽ ra sẽ mang lại chiến thắng cho họ. gặp Crystal Palace tại Selhurst Park. Nhân dịp đó, cuộc khủng hoảng điều hành cũng đã được kết thúc bởi Professional Game Match Officials Limited (PGMOL) với sự thừa nhận và chấp nhận của công chúng về sai lầm cũng như mong muốn đưa ra những thay đổi để nó không xảy ra lần nữa. Có thể thấy, những sai sót trong việc áp dụng hệ thống trọng tài video vẫn chưa được khắc phục và ảnh hưởng nghiêm trọng đến giải đấu Anh.

Đọc quá

Tổ trọng tài thừa nhận đã mắc “lỗi nghiêm trọng về con người” và thay đổi một số vị trí của các bên, loại bỏ những người bị ảnh hưởng bởi lỗi này. Dù không chắc chắn rằng kết quả cuối cùng nếu không có bàn thắng không được phép thì đội sẽ khác Jurgen Klopp Để che giấu mọi nghi ngờ hoặc cố ý phạm lỗi, trọng tài phải công bố đoạn ghi âm trao đổi, trong đó có tổ VAR, để hỗ trợ cho quyết định. Nếu điều chỉnh hợp lý thì sự minh bạch toàn diện cũng phải hợp lý mới có thể hướng tới một chức vô địch thực sự xứng đáng ở giải Ngoại hạng đáng khen ngợi.

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *